Bảo quản camera ngụy trang ngoài trời như thế nào cho tốt?

Camera ngụy trang ngoài trời luôn chịu ảnh hưởng từ những tác động bên ngoài kể cả nhân tạo lẫn tự nhiên. Chính vì thế nếu bảo quản camera sai cách sẽ làm hư hỏng và giảm tuổi thọ của thiết bị. Hôm nay, Dương Anh Digital sẽ gửi đến bạn những thông tin cần thiết giúp bạn bảo quản chiếc camera của mình hiệu quả nhất.

Tóm tắt nội dung

Camera ngụy trang ngoài trời là một thiết bị như thế nào?

Camera ngoài trời cũng giống như những loại thiết bị camera khác. Khi muốn mua và sử dụng, bạn cần quan tâm đến chất lượng của nó. Tiêu chí để đánh giá chất lượng của camera ngụy trang ngoài trời chính là độ sắc nét của hình ảnh. Chí ít thì camera cũng phải có độ phân giải lớn, chế độ quay phim chụp hình HD hoặc Full HD thì khi lắp đặt ngoài trời mới cho hình ảnh tốt nhất

Bảo quản camera ngụy trang ngoài trời

Đặc biệt, diễn biến không gian ngoài trời khá phức tạp. Chính vì thế, khi lựa chọn cần tìm những loại camera có khả năng ghi hình 24/24 và có khả năng kết nối, điều khiển từ xa.

Camera ngụy trang ngoài trời cũng cần có cả phần vỏ bọc bên ngoài chắc chắn, cao cấp để chịu được tác động từ môi trường khắc nghiệt. Thiết bị này nên đáp ứng được những yêu cầu sau: Chịu được khói bụi, nắng nóng, chống nước, độ bền cao, luôn hoạt động ổn định,… Điều đặc biệt hơn nữa là người dùng nên lựa chọn những loại camera ngoài trời có khả năng lưu trữ dữ liên trong vòng 2 tuần đổ lại để phục vụ cho công việc giám sát, theo dõi.

Khi lựa chọn camera sử dụng ngoài trời bạn cũng đừng quên tìm kiếm loại thiết bị giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhé.

Vào mùa mưa camera ngoài trời phải đối mặt với nguy cơ gì?

Vì là camera ngụy trang ngoài trời nên khi vào mùa mưa, nó dễ bị nước mưa tác động và ảnh hưởng đến những yếu tố sau:

  • Phần thân của camera luôn bị ẩm ướt, có nguy cơ hỏng mắt hồng ngoại
  • Camera ẩm dẫn đến hấp hơi làm ống kính bị mờ
  • Camera dễ bị chập điện hoặc hư hỏng
  • Tín hiệu camera thu được không ổn định
  • Camera có thể bị sét đánh trúng
Camera ngụy trang ngoài trời cần phải được lắp đặt ở vị trí chính xác nhất để tránh trường hợp xấu sảy ra
Camera ngụy trang ngoài trời cần phải được lắp đặt ở vị trí chính xác nhất để tránh trường hợp xấu sảy ra

Cần bảo quản camera ngụy trang ngoài trời như thế nào?

Người dùng nên bảo quản camera ngụy trang ngoài trời bằng cách dùng màng bọc trong suốt che chắn cho nó khi trời mưa. Trong quá trình sử dụng, để hạn chế tác động từ môi trường bên ngoài lên camera, bạn nên lắp đặt nó ở phía bên trong mái hiên. Khi xác định vị trí lắp đặt, bạn cũng cần quan sát các yếu tố thời tiết để chắc chắn rằng nó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến camera.

Camera ngụy trang có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại camera ngụy trang được cung cấp bởi các đơn vị khác nhau. Tuy nhiên giá thành chung của các loại thiết bị này cũng nằm trong khoảng từ 1 triệu đến vài triệu đồng.

Người dùng cần tùy theo mục đích sử dụng, số lượng cần lắp và điều kiện kinh tế của mình để đưa ra lựa chọn cho phù hợp. Nếu trong quá trình tìm hiểu, bạn vẫn còn gặp nhiều thắc mắc thì có thể hỏi qua những người có kinh nghiệm trước đó.

Nên mua camera ngụy trang ngoài trời ở đâu?

Dương Anh Digital là địa điểm mà bạn có thể mua camera ngụy trang kín đáo đáng tin cậy. Khi mua hàng tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm ưng ý nhất cho mình thông qua những gì mà nhân viên tư vấn cung cấp.

Khi lựa chọn camera ngụy trang thì bạn cũng cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp
Khi lựa chọn camera ngụy trang thì bạn cũng cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp

Đặc biệt mỗi loại camera ở đây đều được cam kết về nguồn gốc, chính sách bảo hành và giao hàng đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Bạn có thể liên hệ đến trung tâm tư vấn của Dương Anh Digital khi có nhu cầu để nhận được thêm nhiều thông tin tư vấn khác về các sản phẩm Camera ngụy trang ngoài trời. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan