Máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng nên mua loại nào?

Máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng là sản phẩm mới và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm thu hút người dùng với chức năng định vị GPS chuẩn xác, thời gian chờ lâu và đặc biệt tính ngụy trang tinh tế. Bài viết dưới đây, Dương Anh Camera sẽ cùng với quý khách hàng điểm qua một số đặc điểm nổi bật của thiết bị nghe lén ngụy trang pin dự phòng.

Tóm tắt nội dung

Khái đôi nét về máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng

Đây là thiết bị nghe lén hiệu đại mới xuất hiện trên thị trường. Công dụng chính của sản phẩm chính là nghe lén, định vị đối tượng và sạc các dòng điện thoại thông minh.

máy nghe lén trực tiếp ngụy trang kín đáo
Máy nghe lén trực tiếp có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài

Ưu điểm nổi bật của mẫu máy nghe len này chính là khả năng ngụy trang tinh vi. Đối tượng sẽ không phát hiện ra bản thân họ đang bị định vị và theo dõi nghe lén. Bởi sạc dự phòng hiện là vật dụng quan trọng được các bạn trẻ mang theo khi ra ngoài làm việc. Vậy nên, khách hàng có thể dùng để nghe lén cuộc thoại liên tục mà không phải gắn thiết bị cồng kềnh mỗi lần đối tượng di chuyển sang vị trí khác.

Sản phẩm sử dụng pin có dung lượng khủng đạt 10400 mAh. Con chip nghe lén được đặt phía bên trong thiết bị và dùng nguồn pin trực tiếp. Thời gian sử dụng máy nghe lén định vị liên tục trong vòng 15 ngày. Hạn chế tối đa tình trạng đang nghe lén thì bị hết pin, gián đoạn.

Các tính năng nổi bật của máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng

Thiết bị có khả năng nghe lén, truyền tải âm thanh chất lượng, rõ ràng. Máy nghe lén ngụy trang sạc dự phòng có gắn thêm bộ xử lý âm thanh hiện đại. Chúng có khả năng loại bỏ tạp âm và các tiếng động lớn. Dữ liệu cuộc thoại người dùng nhận được sẽ đảm bảo trong, rõ ràng, không có tiếng rè rè gây khó chịu.

Bên cạnh đó, máy nghe lén ngụy trang này còn có tính năng định vị GPS chính xác tuyệt đối. Khách hàng dễ dàng theo dõi và tìm ra được vị trí của đối tượng mình muốn giám sát.

Dung lượng pin dự phòng của máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng lớn. Vừa có thể cung cấp năng lượng cho điện thoại vừa có thể định vị GPS và nghe lén hiệu quả. Thời gian chờ của pin lên đến 20 ngày mới cạn. Người dùng thỏa sức định vị, nghe lén đối tượng suốt 24h mà không sợ bị gián đoạn, hết pin giữa chừng.

Nếu không thực hiện tính năng nghe lén định vị GPS, sản phẩm này sẽ trở về là một vật dụng sạc pin năng lượng cho các dòng điện thoại thông minh. Người dùng thường mang theo bên mình khi đi làm việc tại khu vực không có ổ cắm điện vô cùng tiện lợi. Đây cũng là lý do sản phẩm nghe lén này có tính ngụy trang cao.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng

Dưới đây, Dương Anh Camera xin phép hướng dẫn chi tiết các bước sử dụng máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng. Quý khách hàng quan tâm có thể đọc kỹ và áp dụng theo các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, người chơi hãy gắn thẻ sim cho thiết bị nghe lén định vị. Sản phẩm này có tính tương thích cao với mọi nhà mạng ở Việt Nam.
  • Bước 2: Bạn hãy chủ động liên lạc đến số điện thoại vừa gắn vào thiết bị. Mục đích là để máy nhận diện số điện thoại vừa liên lạc chính là chủ nhân của nó. Về sau các dữ liệu định vị và nghe lén được sẽ được máy chuyển về điện thoại người dùng.
  • Bước 2: Để nghe âm thanh ghi được xung quanh của thiết bị, bạn chỉ việc gọi trực tiếp đến số điện thoại thiết bị.
  • Bước 4: Soạn tin nhắn theo cú pháp 888 để thiết bị liên lạc tự động đến chủ nhân khi có âm thanh. Soạn tin nhắn theo cú pháp 444 để tắt chế độ này đi nếu khách hàng không muốn bị làm phiên.
  • Bước 5: Nế khách hàng muốn định vị người đó đang ở đâu, chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp DW. Thiết bị sẽ gửi lại đường dẫn và bạn hãy nhấn vào vị trí người đó ở bản đồ.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Dương Anh Camera sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chi tiết sản phẩm.

Định vị nghe lén ngụy trang pin dự phòng Proda V10i 20.000 Mah

Đánh giá

Bài viết liên quan