Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại

Nhu cầu cài đặt máy nghe lén trên điện thoại người khác để nghe lén hoặc định vị đối tượng hiện nay ngày càng cao. Thế nhưng không phải người nào cũng biết cách cài đặt phần mềm theo dõi vào điện thoại một cách khéo léo và hiệu quả. Nội dung bài viết này, Dương Anh Camera sẽ hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại chi tiết nhất để quý khách hàng quan tâm có thể áp dụng.

Tóm tắt nội dung

Phần mềm nghe lén, theo dõi điện thoại là gì?

Trước khi đi vào hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại, quý khách hàng hãy cùng với Dương Anh điểm qua đôi nét về phần mềm nghe lén điện thoại trước. Đây chính là hệ thống gián điệp hiện đại được cài trực tiếp vào điện thoại người khác. Chúng sẽ theo dõi, kiểm tra mọ thao tác, thông tin của người đó, đồng thời gửi về cho chủ nhân của nó. Một số tính năng nổi bật của phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại gồm:

  • Đọc trộm tin nhắn hai chiều đến và đi.
  • Đọc trộm các cuộc hội thoại tại ứng dụng Messenger, Viber, Zalo.
  • Tính năng nghe lén cuộc gọi 2 chiều phát sinh ở trên điện thoại di động, gồm cuộc gọi đến và đi.
  • Tính năng nghe lén âm thanh và hình ảnh ở xung quanh.

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại nhanh chóng và hiệu quả

Dưới dây, Dương Anh sẽ chia sẻ cụ thể các công đoạn cài đặt nghe lén điện thoại nhanh chóng, hiệu quả và an toàn để quý khách hàng áp dụng theo:

Bước 1: Tiến hành tắt Google Play Protect

Để cài đặt được phần mềm nghe lén điện thoại, trước tiên anh em hãy vào công cụ Google. Sau đó, nhấn chọn Google Play Protect rồi click hình bánh răng cưa nằm ở vị trí bên phải trên cùng. Phần mềm nghe lén điện thoại được ví là gián điệp bên thứ 3 nên chúng không thuộc hệ điều hành của CH Play hay Android. Vậy nên bắt buộc khách hàng phải tắt Google Play Protect trước khi tiến hành cài đặt.

Bước 2: Triển khai tải phần mềm nghe lén

Đến bước này, khách hàng hãy click chuột vào đường link hướng dẫn từ nhà cung cấp. Tiếp đến, bạn hãy chọn mục tải về cho hệ điều hành Android rồi nhấn chọn mục Tải xuống. Lúc này, phần mềm nghe lén sẽ yêu cầu người dùng nhập mã.

Bước 3: Thực hiện mở phần mềm nghe lén để cài đặt

Bước thứ 3 trong hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại chính là mở phần mềm và thực hiện cài đặt vào máy. Thường phần mềm khi được tải xuống sẽ tồn tại ở dạng Tenphanmem.apk.

Nhiệm vụ của khách hàng lúc này chính là mở nó lên rồi mới cài đặt cấu hình cho phần mềm. Lưu ý, trong quá trình cài đặt, bạn nên chọn các tính năng cần thiết trong việc theo dõi nghe lén điện thoại người khác. Đảm bảo được tính phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi khách hàng.

Bước 4: Tiến hành tạo tài khoản lẫn mật khẩu phần mềm

Đây chính là bước quan trọng nhất để người dùng có thể theo dõi được điện thoại người khác từ xa. Vậy nên, khi tạo tài khoản, bạn nên cẩn thận lưu lại tên đăng nhập lẫn mật khẩu để dùng lâu dài.

Đồng thời, khách hàng cần cung cấp một địa chỉ email cá nhân đang hoạt động. Tiếp theo là đặt mật khẩu dễ nhớ để tránh bị quên. Thực tế, nếu người dùng nhập mật khẩu thiếu chính xác nhiều lần sẽ bị gây phiền toán bởi hệ thống sẽ gửi mã xác nhận liên tục.

Bước 5: Theo dõi điện thoại mục tiêu từ xa

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, nhiệm vụ tiếp theo của người dùng chính là đăng nhập và triển khai theo dõi hoạt động của đối phương từ xa. Phần mềm nghe lén điện thoại sẽ giúp người dùng có thể định vị vị trí đối tượng ở thời gian thực, nghe lén cuộc gọi đến và đi. Đặc biệt có thể ghi âm toàn bộ các cuộc gọi trên điện thoại đối tượng mục tiêu,…

Trên đây Dương Anh Camera đã hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại chi tiết nhất để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ và áp dụng theo. Nếu còn bước nào chưa hiểu rõ, các bạn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ kịp thời. Dương Anh tự hào là địa chỉ cung cấp máy nghe lén, định vị hiện đại, chất lượng và giá tốt số 1 trên thị trường hiện nay.

3.4/5 - (20 bình chọn)

Bài viết liên quan