Máy nghe lén gắn điện thoại nên mua loại nào?

Máy nghe lén gắn điện thoại hiện được ứng dụng rộng rãi trên thị trường với đa dạng mẫu mã và chủng loại khác nhau. Vậy, thiết bị nghe lén này có đặc điểm gì nổi bật? Cách thức sử dụng như thế nào để đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả của thiết bị? Tất cả sẽ được Dương Anh Camera chia sẻ cụ thể ngay dưới nội dung bài viết sau.

Tóm tắt nội dung

Đặc điểm nổi bật của máy nghe lén gắn điện thoại

Đây là thiết bị nghe lén được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn gắn phía bên trong điện thoại di động. Thường chúng sẽ tồn tại ở dạng con chip hoặc ở dạng chiếc sim.

Công dụng chính của máy nghe lén siêu nhỏ này chính là thu và phát trực tiếp dữ liệu âm thanh ở vị trí được lắp đặt. Ngoài ra, các dòng máy nghe lén gắn điện thoại trên thị trường còn được trang bị thêm nhiều tính năng thông minh như định vị GPS.

Cấu tạo của thiết bị nghe lén này vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc gắn sim điện thoại vào máy. Sau đó, đặt chúng ở vị trí bản thân cần theo dõi nội dung cuộc hội thoại. Cuối cùng, bạn chỉ việc nhắn tin theo cú pháp để gửi đến máy nghe lén, điều khiển các tính năng mong muốn.

Cách sử dụng máy nghe lén gắn điện thoại

Dưới đây là 3 bước cơ bản người dùng cần thực hiện khi muốn sử dụng máy nghe lén gắn điện thoại. Cụ thể:

  • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy gắn thẻ sim từ bất cứ nhà mạng nào vào máy nghe lén. Dĩ nhiên, bạn cần đảm bảo trong thẻ sim đó phải có tiền. Khi gắn xong nếu thiết bị có đèn báo hiệu tức đã lắp đúng.
  • Bước 2: Kể đến, bạn hãy lấy điện thoại di động của mình rồi gọi đến số sim bản thân vừa lắp. Thường sau 1 hồi chuông, bạn sẽ nghe rõ được toàn bộ dữ liệu âm thanh thu được đầu dây bên kia.
  • Bước 3: Sau lần đầu sử dụng, thiết bị nghe lén sẽ mặc định số điện thoại bạn gọi đến chính là chủ nhân. Do đo, mỗi lần có âm thanh ở xung quanh, thiết bị nghe lén này sẽ tự động gọi lại cho bạn để truyền dữ liệu thu được.

Cú pháp nhắn tin kích hoạt tính năng máy nghe lén gắn điện thoại như thế nào?

Như Dương Anh chia sẻ ở đầu bài, khách hàng nếu muốn kích hoạt máy nghe lén gắn điện thoại từ xa bắt buộc phải nhắn tin theo cú pháp. Trong đó:

  • 1111: Cú pháp tin nhắn này có công dụng kích hoạt tính năng gọi lại khi có âm thanh.
  • 0000: Có chức năng dừng tính năng gọi tự động khi thiết bị phát hiện âm thanh. 

Lưu ý: Nếu khách hàng muốn ghi âm, bạn chỉ việc dùng chức năng ghi âm có trên cuộc gọi điện thoại. Thiết bị sẽ hoạt động giống với máy ghi âm nhỏ thông thường. 

Ưu điểm vượt trội của máy nghe lén gắn điện thoại

Ngoại trừ việc dùng máy nghe lén vào mục đích xâm phạm đời sống riêng tư của người khác. Máy nghe lén luôn khuyến khích sử dụng vì chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sau:

  • Thiết kế máy nghe lén có kích thước siêu nhỏ. Khách hàng có thể gắn chúng vào bất cứ dòng điện thoại di động nào một cách dễ dàng.
  • Thiết bị ứng dụng công nghệ lọc tạp âm hiện đại, nhờ đó chất lượng âm thanh được tốt hơn. Không có tạp âm, đặc biệt tốc độ đường truyền nhanh.
  • Máy nghe lén gắn điện thoại hoạt động âm ái và riêng biệt. Chúng không gây ảnh hưởng, đồng thời không bị phát hiện trong quá trình hoạt động.
  • Thiết bị được gắn hệ thống điều khiển từ xa nhờ các cú pháp nhắn tin trên điện thoại kể trên.
  • Dung lượng pin máy nghe lén gắn điện thoại khủng. Khách hàng có thể nghe lén được liên tục trong vòng 60 ngày sau khi được sạc đầy pin.

Vừa rồi là một số chia sẻ của Dương Anh về đặc điểm nổi bật và cách dùng máy nghe lén gắn điện thoại từ xa. Thiết bị này có kiểu dáng nhỏ gọn, ngụy trang dưới dạng con chip hoặc thẻ sim thông thường. Dễ dàng gắn được trên các dòng điện thoại khác nhau. Đặc biệt, giá thành sản phẩm phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng. Do đó, mẫu máy nghe lén này luôn được khách hàng yêu thích và ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu. Khách hàng vui lòng liên hệ với Dương Anh theo địa chỉ sau nếu muốn mua máy nghe lén có gắn điện thoại.

Máy nghe lén kết nối điện thoại tốt nhất thị trường

4/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan