Cách lắp đặt camera ngụy trang đơn giản nhất

Camera ngụy trang hiện đang là một sản phẩm công nghệ được nhiều người tin dùng. Mỗi thiết bị camera sẽ mang hình dáng và tính năng khác nhau. Chính vì vậy người dùng luôn cảm thấy hoang mang mỗi khi tìm cách lắp đặt. Hôm nay Dương Anh Digital sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt camera ngụy trang đơn giản nhất. Bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm về những thông tin này nhé.

Tóm tắt nội dung

Camera ngụy trang mang đến những tính năng gì?

Camera ngụy trang là một sản phẩm công nghệ hiện đại mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Đây là thiết bị công nghệ vừa có khả năng quay phim, chụp hình, vừa có khả năng ghi âm với chất lượng tốt.

Camera quay lén nguy trang đem lại nhiều tính năng vượt trội cho người dùng
Camera quay lén nguy trang đem lại nhiều tính năng vượt trội cho người dùng

Đối với những loại camera cố định, người dùng sẽ còn có thể lựa chọn cho mình nhiều loại camera có chức năng ghi hình trong ban đên nhờ tia hồng ngoại. Các loại camera ghi hình ngụy trang cố định có thể nối trực tiếp vào nguồn điện và sử dụng 24/24.

Cách lắp đặt camera ngụy trang

  • Bước 1: Tìm vị trí lắp đặt thích hợp

Việc lựa chọn vị trí lắp đặt camera chiếm vai trò quan trọng. Người dùng cần xác định rõ không gian mà mình muốn sau đó mới tìm vị trí lắp đặt phù hợp nhất. Bạn cần lưu ý chọn vị trí đặt camera có thể quan sát tối đa không gian, hạn chế điểm mù.

Tuy nhiên, nhiều người lại chọn lắp camera ngụy trang ở những vị trí cao trong phòng, đối diện cửa ra vào…Việc lắp đặt camera tránh những điểm mù giúp góc máy quan sát được rộng rãi và mang lại hiệu quả cao hơn.

Nếu trong phòng có nhiều cửa sổ và vị trí cửa lại thất thì bạn nên lắp camera đối diện cửa sổ. Nếu có thể, bạn nên lắp nó chéo cửa sổ và cửa ra vào để kiểm soát không gian một cách tốt nhất.

  • Bước 2: Lắp đặt camera và kết nối với mạng internet

Sau khi lắp đặt camera ngụy trang tại vị trí mà mình muốn. Người dùng cần kết nối camera với mạng internet thì mới có thể giúp camera đi vào hoạt động. Việc kết nối camera với mạng wifi hoặc sử dụng sim 3G khá đơn giản và nhanh chóng.

Cách lắp đặt camera ngụy trang
Lắp đặt camera ngụy trang cần được kết nối internet qua 3G hoặc Wifi
  • Bước 3: Tiến hành cài đặt camera

Để tiện cho việc lắp đặt camera, người dùng nên cài đặt sẵn phần mềm và thiết lập cho camera từ trước đó. Việc làm này vừa giúp bạn kiểm tra kỹ lưỡng camera để xem nó có hư hỏng hay trục trặc gì hay không. Tránh trường hợp sau khi lắp đặt nó ở một vị trí nhất định thì mới phát hiện lỗi và phải mất thời gian tháo xuống.

  • Bước 4: Kết nối với nguồn điện để camera có thể hoạt động

Muốn camera hoạt động thì không thể nào thiếu đi nguồn điện. Trước khi kết nối nguồn điện bạn cũng cần biết điện áp của camera là bao nhiêu để tránh làm thiết bị hư hỏng do sai nguồn điện. Khi đã nhận được điện, camera sẽ nhấp nháy đèn hay thông báo bằng âm thanh để người dùng biết.

  • Bước 5: Yên tâm sử dụng camera

Sau khi đã lắp đặt và kết nối với đầy đủ các bước thì người dùng có thể yên tâm sử dụng hệ thống an ninh của mình.

Cách lắp đặt camera ngụy trang đơn giản nhất
Cách lắp đặt camera ngụy trang đơn giản nhất

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng mỗi một loại camera ngụy trang sẽ có nhiều điểm lắp đặt giống và khác nhau. Người dùng cần đọc trước sách hướng dẫn hoặc hỏi thêm những thông tin cần thiết ở nhân viên kỹ thuật để quá trình lắp đặt camera diễn ra hoàn hảo hơn.

Nên mua các thiết bị camera ngụy trang ở đâu?

Camera ngụy trang được cung cấp bởi Dương Anh Digital luôn mang đến cho người dùng sự yên tâm bởi chất lượng đảm bảo.

Dương Anh Digital cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành linh hoạt, chính sách giao hàng MIỄN PHÍ toàn quốc cùng nhiều ưu đãi khác. Bạn có thể liên hệ đến Dương Anh Digital để nhận thêm nhiều thông tin tư vấn khác về sản phẩm cũng như cách lắp đặt camera ngụy trang đơn giản nhất. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Đánh giá

Bài viết liên quan