Cách lắp đặt camera ngụy trang quay lén đảm bảo kín đáo

Camera quay lén hiện nay được nhiều người lựa chọn sử dụng vì nó mang lại nhiều tiện ích. Tuy nhiên nếu sơ  ý trong cách lắp đặt thì camera sẽ rất dễ bị phát hiện. Hôm nay, Dương Anh Digital sẽ chia sẻ đến các bạn cách lắp đặt camera ngụy trang quay lén đảm bảo kín đáo. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm cho chính bản thân mình nhé.

Tóm tắt nội dung

Cách lắp đặt camera ngụy trang quay lén

Những loại camera quay lén ngụy trang hoàn toàn có thể lắp đặt lộ ở phía bên ngoài vì nó rất khó bị phát hiện nếu chỉ quan sát bằng mắt thường. Riêng đối với loại camera giấu kín wifi thì lại được ưu tiên lắp đặt ở những vị trí kín đáo có vật che chắn hay tấm la phông. Để camera quay lén không bị phát hiện, những loại camera giấu kín thường được lắp đặt ở quầy thu ngân, gia đình, văn phòng hay công ty…

Camera quay lén ngụy trang có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau
Camera quay lén ngụy trang có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau

Với việc đặt camera quay lén ở sau bức tranh, kệ tủ hay bình hoa, đồng hồ hoặc dùng camera ngụy trang là một phương pháp an toàn và kín đáo. Camera càng được bố trí khéo léo, càng mang lại tính bảo mật cao và tạo sự tế nhị cho cả người quay và đối tượng bị quay.

Ưu điểm của camera ngụy trang quay lén là gì?

Camera ngụy trang quay lén có ưu điểm nằm ở tính năng sử dụng, cách thức khởi động, thời lượng sử dụng pin và dung lượng bộ nhớ. Thiết kế của những loại camera này đa phần đều rất nhỏ và được lắp đặt một cách tinh vi. Chính vì vậy mà khi bố trí khéo léo, camera có thể chụp hình, quay video thoải mái mà không bị phát hiện.

Camera ngụy trang quay lén sử dụng khi nào?

Thông thường, camera quay lén sẽ được sử dụng trong những công việc đòi hỏi tính bảo mật cao như: Phóng viên, nhà báo, mật vụ, công an, điều tra viên, thám tử…

Tuy nhiên, hiện nay xã hội xuất hiện nhiều tệ nạn thật giả bất phân. Chính vì thế nhiều gia đình, công ty, văn phòng còn sử dụng camera quay lén để bảo vệ an toàn cho người thân, bảo vệ tài sản cá nhân. Nếu như những loại camera thông thường chỉ bắt được kẻ gian, giám sát nhân viên…Thì những loại camera quay lén ngụy trang được giấu kín sẽ giúp bạn bắt tận tay kẻ xấu mà không cho chúng có bất cứ cơ hội trở tay nào. bên cạnh đó, camera ngụy trang còn giúp gia đình bạn giám sát người giúp việc, để bạn chắc chắn rằng họ đang làm gì trong ngôi nhà của mình, con cái mình có an toàn hay không.

Camera quay lén ngụy trang có nhiều loại khác nhau để sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau
Camera quay lén ngụy trang có nhiều loại khác nhau để sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau

Nhờ có camera quay lén được giấu kín đáo, bạn có thể yên tâm đi làm, vắng nhà hay không có mặt tại địa điểm lắp đặt mà vẫn biết ở đó đang diễn ra những gì.

Giá camera quay lén hiện nay giá bao nhiêu

Trên thị trường có nhiều hãng camera quay lén khác nhau, mỗi mẫu camera lại có mức giá riêng biệt. Tuy nhiên nếu bạn không yêu cầu quá cao về thiết bị mà mình cần, thì dòng camera quay lén có giá từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng là đã đủ đáp ứng nhu cầu của chính bạn.

Trước khi muốn mua camera, bạn hãy xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình là gì, đồng thời ước lượng khả năng kinh tế của mình để đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Camera ngụy trang rất khó bị phát hiện nếu nhìn bằng mắt thường
Camera ngụy trang rất khó bị phát hiện nếu nhìn bằng mắt thường

Nên mua những thiết bị trên ở đâu?

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết tìm địa điểm nào để sở hữu những thiết bị camera ngụy trang quay lén mà mình cần thì hãy đến ngay Dương Anh Digital. Tại Dương Anh, bạn sẽ nhận được thông tin tư vấn miễn phí về từng sản phẩm và giá thành của nó. Bên cạnh đó, dịch vụ sẽ còn hỗ trợ bạn nhiều chính sách hấp dẫn và giao hàng miễn phí trên địa bàn toàn quốc.

Dương Anh Digital cam kết với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình của mình. Chúng tôi sẽ mang đến cho người mua hãng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cũng như sản phẩm. Bạn hãy liên lạc đến Dương Anh Digital ngay khi có nhu cầu cần tư vấn cách lắp đặt camera ngụy trang quay lén đảm bảo kín đáo nhé

Đánh giá

Bài viết liên quan