Hướng dẫn cách sử dụng bút camera kín đáo nhất

Hiện nay, sử dụng camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt đã trở thành một phần không thể thiếu của một số cá nhân, gia đình hay tại các văn phòng, công ty lớn. Tuy nhiên đã gọi là camera ngụy trang thì không thể nào dễ dàng bị người khác phát hiện. Bút camera ngụy trang là một sản phẩm hiện đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên sử dụng nó như thế nào để tế nhị và bảo mật thì hầu như rất ít người biết. Hôm nay Dương Anh Digital sẽ hướng dẫn cách sử dụng bút camera kín đáo nhất. Bạn đừng vội bỏ qua bài viết sau nhé, còn rất nhiều điều đang chờ bạn khám phá đấy

Hướng dẫn cách sử dụng bút camera
Bút camera được trang bị nhiều tính năng tiêu biểu

Tóm tắt nội dung

Bút camera là gì?

Bút camera được hiểu là một là một loại camera ngụy trang dưới hình dạng một cây bút thông thường. Ngoài chức năng dùng để viết thì nó còn là một loại camera có độ phân giải cao. Điểm đặc biệt là thiết bị còn được trang bị thêm khe cắm thẻ nhớ bên ngoài giúp dung lượng lưu trữ trở nên lớn hơn.

Với thiết kế nhỏ nhắn cùng nhiều tính năng ưu việt, loại camera này được nhiều người trong giới nhà báo, thám tử, mật vụ,…ưu tiên sử dụng.

Sử dụng bút camera như thế nào là kín đáo nhất?

Hướng dẫn cách sử dụng bút camera, điều đầu tiên bạn cần chú ý những thông tin sau:

  • Khi muốn sử dụng bút camera bạn cần gắn thẻ nhớ vào phía bên trong bút.
  • Bạn cần nhấn nút on/off trên phần đầu bút để khởi động thiết bị. Khi ấn nút bạn nhớ giữ nguyên trong khoảng vài giây, khi đèn vàng sáng lên thì mới thả tay ra.
  • Khi bạn muốn quay phim thì nhấn tiếp nút nguồn.
  • Muốn cài đặt chế độ phát hiện chuyển động thì bút mới ghi hình, bạn cần nhấn vào nút nguồn đến khi thấy đèn vàng nhấp nháy thì tha ra. Đến khi camera phát hiện chuyển động thì đèn vàng sẽ chuyển sang màu xanh nhưng vẫn tiếp tục nhấp nháy.
Bút có khe cắm thẻ nhớ riêng biệt
Bút có khe cắm thẻ nhớ riêng biệt

Video hướng dẫn cách sử dụng bút camera

Những nút điều khiển khi sử dụng bút camera 

  • Dừng ghi hình: Trong quá trình ghi hình, nếu bạn muốn ngừng và lưu lại video vừa ghi, bạn hãy nhấn nút nguồn. Khi thấy nút nguồn chuyển từ màu xanh sang màu vàng là bạn đã tắt chế độ quay video.
  • Chụp ảnh: Khi bạn đang sử dụng bút ở chế độ chụp ảnh, bạn cứ ấn nút nguồn 1 lần thì máy sẽ chụp lại 1 bức ảnh. Chỉ cần bạn thấy đèn vàng nháy 1 lần thì tức là đã có 1 bức ảnh được chụp lại.
  • Ghi hình liên tục: Khi máy đang ở chế độ đèn màu cam, bạn hãy nhấn nút nguồn để chuyển đèn thành màu xanh. Ngay lúc này thiết bị đã ở chế độ ghi hình liên tục.
  • Tắt máy: Khi bạn đang sử dụng thiết bị nhưng bỗng dưng ngừng lại 3 phút mà không có bất kỳ hoạt động nào thì camera sẽ tắt để tiết kiệm pin. Còn nếu bạn chủ định tắt máy thì bạn hãy nhấn nút nguồn trong khoảng 2 – 3 giấy, lúc này camera sẽ tắt.
  • Đọc dữ liệu: Khi bạn muốn copy và đọc dữ liệu mà máy đã ghi lại. bạn chỉ cần dùng dây cáp hoặc kết nối wifi và sao chép qua điện thoại, máy tính để đọc như bình thường.

Những lưu ý khi sử dụng Bút camera?

Hướng dẫn cách sử dụng bút camera, bạn nên lưu ý: Khi sử dụng hai chế độ bạn không nên ấn nhanh quá. Vì bút cần một khoảng thời gian ngắn để lưu lại file, nên khi nhấn nút liên tục có thể gây trục trặc cho thiết bị.

Khi cắm sạc bút, đèn sẽ nhấp nháy, đến khi đèn không nháy nữa là pin đã đầy. Bạn chú ý đừng cắm sạc quá lâu nhé, vì như thế sẽ dẫn đến chai pin. Nếu khi khởi động thiết bị mà đèn led chuyển từ xanh thành đỏ thì tức là bạn chưa gắn thẻ nhớ vào chứ không phải do hỏng thiết bị nhé.

Bút có thiết kế tinh vi nên rất khó bị phát hiện
Bút có thiết kế tinh vi nên rất khó bị phát hiện

Mua Bút Camera quay lén tốt nhất ở đâu?

Có nhiều địa điểm cung cấp camera quay lén siêu nhỏ uy tín, nhưng Dương Anh Digital vẫn nổi bật hơn cả vì được nhiều người dùng đánh giá cao. Đặc biệt mỗi sản phẩm tại đây đều được giao tận tay khách hàng với chính sách giao hàng nhanh chóng và miễn phí trên toàn quốc.

Dương Anh luôn cung cấp đến người dùng những loại thiết bị theo dõi với nguồn gốc rõ ràng và chính sách bảo hành minh bạch. Bạn có thể liên lạc đến trung tâm tư vấn của Dương Anh Digital để được hướng dẫn cách sử dụng bút camera và nhận thêm nhiều thông tin bổ ích về những sản phẩm giám sát siêu nhỏ khác.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan