Camera ngụy trang sạc dự phòng có gì đặc biệt?

Khi nhắc đến camera ngụy trang thì chắc hẳn chúng ta đã không còn cảm thấy quá xa lạ. Tuy nhiên nếu hỏi camera ngụy trang gồm những dạng nào thì rất nhiều người lại không liệt kê được. Bạn có nghe nói đến camera ngụy trang sạc dự phòng hay chưa? Thật sự loại camera này có những ưu điểm gì và nên mua ở đâu? Để giúp bạn hiểu õ hơn về thiết bị trên, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Dương Anh Digital nhé.

Camera ngụy trang sạc dự phòng rất khó bị phát hiện
Camera được ngụy trang trong chiếc sạc dự phòng rất khó bị phát hiện

Tóm tắt nội dung

Tại sao camera ngụy trang xuất hiện ngày càng nhiều?

Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người nhưng chưa tìm ra câu trả lời xác đáng. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy một điều rằng xã hội đang có nhiều thay đổi tích cực về mặt công nghệ. Chính vì vậy, bên cạnh những loại camera giám sát thông thường thì các loại camera ngụy trang cũng xuất hiện ngày 1 nhiều hơn.

Việc sử dụng camera ngụy trang cũng mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Đặc biệt hơn nữa là giá thành camera ngụy trang cũng không quá cao nên ai cũng có thể sở hữu.

Những đối tượng nào có thể sử dụng camera quay lén?

Camera quay lén siêu nhỏ được dùng trong cuộc sống với nhiều mục đích khác nhau. Nhiều người sử dụng camera quay lén để công việc trở nên đơn giản hơn. Những công việc thường sử dụng camera quay lén chính là: Công an, mật vụ, phóng viên, thám tử, điệp viên…

Một số hoạt động trong cuộc sống cũng rất cần đến sự hỗ trợ của camera quay lén đó là: Quan sát người giúp việc, nhân viên văn phòng, công nhân công sở hay quan sát con cái để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Những ưu điểm mà camera ngụy trang sạc dự phòng mang lại là gì?

Camera sạc dự phòng H8 được thiết kế với hình thức tinh vi nên rất khó để có thể nhận ra điểm bất thường. đặc biệt là những loại camera ngụy trang sạc dự phòng này có thể sử dụng như một thiết bị sạc dự phòng thông thường.

Camera ngụy trang sạc dự phòng H8
Camera ngụy trang sạc dự phòng có gì đặc biệt?

Thiết bị camera quay lén ngụy trang sạc dự phòng mới chỉ xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng lại được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Thiết bị này có thể ghi âm, chụp hình và quay video đạt chuẩn về chất lượng. Việc đặt thiết bị một chỗ hay mang theo bên mình để theo dõi đối tượng đều rất thuận lợi. Vì với hình dáng tinh vi của nó, người bị quay rất khó để phát hiện ra. Hình ảnh, âm thanh được thiết bị quay lại luôn đảm bảo sự tế nhị và bảo mật.

Đa số các loại thiết bị camera này đều có hệ thống hồng ngoại nên mang đến độ nhạy bén cao và khả năng ghi hình sắc nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Camera phát hiện chuyển động chỉ trong “tích tắc” và thông báo về điện thoại của chủ nhân ngay lập tức. Chính vì thế mà có camera thì chủ nhân có thể yên tâm vắng mặt.

Thời lượng sử dụng pin của sản phẩm cũng rất lâu và dung lượng bộ nhớ lại lớn. Người dùng có thể thỏa thích lưu lại thông tin mà mình muốn.

Những tính năng chính của camera quay lén ngụy trang sạc dự phòng

Camera ngụy trang sạc dự phòng có thể chụp hình sắc  nét nhờ độ phân giải cao. Đặc biệt nhiều loại camera còn hỗ trợ người dùng quay video ở chế độ Full HD với âm thanh và hình ảnh sống động. Một số loại camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt còn hỗ trợ người dùng thêm tính năng ghi âm với chất lượng âm thanh hoàn hảo ở một khoảng cách nhất định.

Sạc dự phòng có khả năng kết nối wifi linh hoạt
Sạc dự phòng có khả năng kết nối wifi linh hoạt

Camera hỗ trợ người dùng xem lại và theo dõi khu vực lắp đặt ở khoảng cách xa. Với khả năng kết nối wifi linh hoạt, camera mang đến thời gian kết nối, xử lý và truyền tải dữ liệu nhanh chóng.

Top 3 camera ngụy trang sạc dự phòng đáng mua nhất hiện nay

Trên thị trường camera ngụy trang kín đáo hiện nay, có 3 sản phẩm camera ngụy trang pin sạc dự phòng được khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt nhất mà bạn nên tham khảo:

1. Camera 4k Wifi ngụy trang sạc dự phòng 10.000Mah H11.

2. Camera Wifi ngụy trang sạc dự phòng S800 10.000Mah.

3. Camera ngụy trang sạc dự phòng H8 – 5000Mah

Hướng dẫn sử dụng Camera sạc dự phòng H11

Việc sử dụng camera ngụy trang sạc dự phòng H11 cũng rất đơn giản:

  • Bạn hãy gắn sim thuộc nhà mạng Việt Nam vào bên trong thiết bị
  • Tiếp theo đó bạn hãy lấy điện thoại của mình để gọi vào số sim đã gắn trong thiết bị. Khi nhận được cuộc gọi thiết bị sẽ tự động bắt máy, trong khoảng thời gian từ 5 – 10 giấy thiết bị sẽ mặc định số máy vừa gọi là chủ nhân của mình.
  • Thiết Bạn có thể dựa vào những mã số trong sách hướng dẫn để gửi tin nhắn đến thiết bị và yêu cầu nó làm việc theo ý mình muốn.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể sử dụng thiết bị với mục đích thông thường. Nếu bạn dùng thiết bị để làm điều trái pháp luật thì bạn sẽ phải nhận hình phạt cho việc làm sai trái của mình.

Sạc dự phòng ngụy trang không thể sử dụng để làm điều bất hợp pháp
Sạc dự phòng ngụy trang không thể sử dụng để làm điều bất hợp pháp

Mua camera ngụy trang sạc dự phòng ở đâu?

Dương Anh Digital chính là địa điểm bạn có thể mua Camera ngụy trang sạc dự phòng chất lượng tốt nhất. Tại đây, mọi sản phẩm đều được đảm bảo về nguồn gốc và giá thành. Chắc chắn với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Dương Anh Digital sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng. Hãy liên lạc đến Dương Anh Digital khi bạn cần để nhận được thông tin tư vấn chính xác nhất nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan