Camera quay lén trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thiết bị quay lén khác nhau. Nhưng trong đó, thiết bị quay lén trên điện thoại luôn được nhiều người quan tâm. Vì nhờ có những thiết bị đó mà cho dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần mở điện thoại lên bạn sẽ quan sát được mọi việc đang diễn ra. Hôm nay, Dương Anh Digital sẽ chia sẻ đến các bạn những camera quay lén trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi với chúng tôi nhé.

Camera quay lén trên điện thoại thực chất là những thiết bị chụp hình, quay video có kết nối wifi nên bạn có thể xem trực tiếp những gì đang diễn ra ở nơi mà mình đặt camera qua màn hình điện thoại. Đặc biệt là khi sử dụng những thiết bị này, bạn sẽ rất khó bị phát hiện, vì nó mang lại tính bảo mật, tế nhị rất cao.

  1. Tóm tắt nội dung

    Củ sạc camera Full HD Wifi D8

Củ sạc camera Full HD Wifi D8 là một thiết bị quay lén ngụy trang siêu tinh vi thông qua hình dáng của một chiếc củ sạc thông thường. Khi sử dụng thiết bị này, độ bảo mật thông tin của bạn sẽ rất cao. Vì thiết bị có thiết kế không khác gì với một thiết bị sạc điện thoại thông thường nên không gây sự chú ý của mọi người ở không gian lắp đặt.

Củ sạc với thiết kế tinh vi và hiện đại
Củ sạc với thiết kế tinh vi và hiện đại

Củ sạc hỗ trợ bạn chụp hình, quay video và gửi về điện thoại cho dù bạn ở một khoảng cách rất xa. Bên cạnh đó, nó còn được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ với dung lượng lớn và đầu kết nối usb để người dùng có thể truyền tải dữ liệu.

Thiết bị có thêm hệ thống tia hồng ngoại nên trong bóng tối vẫn sẽ mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh chân thực nhất.

  1. Đồng hồ camera Wifi HD Z21

Camera ngụy trang đồng hồ Wifi HD Z21 cũng là một thiết bị quay lén hỗ trợ người dùng xem lại video và xem trực tiếp thông quan điện thoại với chất lượng hình ảnh sắc nét. Người dùng có thể sử dụng thiết bị như một chiếc đồng hồ để bàn để cập nhật thời gian như bình thường. Nhưng không ai lại biết rằng chính thiết bị này lại là một hệ thống chụp hình, quay video siêu nhỏ được lắp đặt tinh vi ở phía bên trong.

Thiết bị có thể phát liên tục trong nhiều giờ đồng hồ mà máy không hề nóng, pin kéo dài lâu. Đồng thời thiết bị này còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ để tăng dung lượng lưu trữ và đó cũng là nơi để cắm usb, dây cáp để truyền tải dữ liệu

Camera quay lén trên điện thoại tốt nhất hiện nay
Đồng hồ ngụy trang khéo léo đến từng chi tiết nhỏ
  1. Đồng hồ camera Wifi Full HD T11

Với thiết bị Đồng hồ camera Wifi Full HD T11, đối tượng bị theo dõi sẽ không thể phát hiện ra được. Vì nó có thiết kế bên ngoại không khác gì so với chiếc đồng hồ để bàn thông thường. đặc biệt là nhờ khả năng kết nối wifi nên người dùng có thể điều khiển, xem lại và xem trực tiếp hình ảnh, video từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng

Thiết bị hỗ trợ người dùng quay video, chụp phát hiện chuyển động ngay cả trong bóng tối mà hình ảnh vẫn luôn đảm bảo về chất lượng và độ sắc nét.

Bạn có thể xem video qua điện thoại khi không ở ngay tại địa điểm lắp đặt
Bạn có thể xem video qua điện thoại khi không ở ngay tại địa điểm lắp đặt

Mua Camera quay lén trên điện thoại tốt nhất ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp những thiết bị camera quay lén trên điện thoại như thế này, trong số đó, Dương Anh Digital được đánh giá cao về chất lượng cùng chính sách bảo hành linh động. Đến đây, bạn có thể lựa được nhiều sản phẩm với mẫu mã, thương hiệu và giá thành khác nhau.

Đặc biệt là mỗi sản phẩm tại đây đều được nhân viên tư vấn cụ thể thông tin và chính sách bảo hành. Dương Anh còn hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Khách hàng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tại Dương Anh Digital sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà mình nhận được. Hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn để nhận được thêm nhiều thông tin khác nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Đánh giá

Bài viết liên quan