Có thể biến iphone thành camera quay lén hay không?

Chúng ta luôn biết rằng chiếc điện thoại iphone mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên rất nhiều người lại không biết đến một chức năng tuyệt vời mà chiếc điện thoại iphone mang lại. Nhiều người am hiểu về điện thoại cho rằng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng iphone như một chiếc camera quay lén vậy. Theo bạn, có thể biến iphone thành camera quay lén hay không? Để giúp các bạn tìm lời giải đáp cho vấn đề này, Dương Anh Digital mời bạn cũng dành chút thời gian để theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt nội dung

Dùng camera iphone quay lén khi không được cho phép

Khi người dùng sử dụng iphone còn đang khóa màn hình để quay video được ví giống như đang dùng một thiết bị quay lén để xâm phạm đời tư của người khác. Chính vì thế Apple hoàn toàn không cho phép người dùng lạm dụng tính năng này.

Bạn hoàn toàn có thể biến iphone thành một thiết bị quay lén thông minh
Bạn hoàn toàn có thể biến iphone thành một thiết bị quay lén thông minh

Tuy nhiên đối với những ai rành về công nghệ, họ hoàn toàn có thể dựa vào “kẽ hở” của phiên bản IOS mà tìm ra phương pháp quay lén bằng điện thoại iphone. Trong một số trường hợp nhất định, việc tận dụng camera quay lén bằng iphone vừa mang đến tiện ích, lại giúp người dùng không bị phát hiện và gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Khi nào có thể tận dụng iphone làm camera quay lén?

Trong cuộc sống hàng ngày, đôi khi nó xảy ra những tình huống bất ngờ, những khoảnh khắc đáng nhớ mà chúng ta luôn muốn lưu giữ lại. Hay như trong tính chất công việc của bạn luôn đòi hỏi thu thập thông tin một cách kín đáo và tế nhị như: Phóng viên, nhà báo, công an…Bạn hoàn toàn có thể biến iphone thành camera quay lén trong những trường hợp khẩn cấp.

 Tuy nhiên việc sử dụng camera iphone để quay lén cũng giống như khi bạn dùng những thiết bị quay lén khác. Mục đích sử dụng của bạn phải hoàn toàn chính đáng và hợp pháp, vì nếu bạndùng iphone để quay lén, xâm phạm riêng tư hay đe dọa người khác thì bạn sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Camera iphone có thể quay video ngay cả khi màn hình bị khóa
Camera iphone có thể quay video ngay cả khi màn hình bị khóa

Để biến iphone thanh camera quay lén bạn cần làm những gì?

  • Bước 1

Khi chiếc điện thoại iphone của bạn vẫn đang ở chế độ khóa màn hình, bạn cần nhấn vào phần icon camera và sau đó vưốt nó lên. Tuy nhiên để thực hiện thao tác tiếp theo, khi vuốt bạn không cần vuốt hết nó lên như mở camera chụp hình thông thường. Điều bạn cần làm chính là vuốt lưng chừng sau đó dùng ngón tay trỏ của mình để cố định nó lại.

  • Bước 2

Sau khi cố định xong, bạn hãy dùng tay còn lại của mình để chuyển từ chế độ camera sang quay video và nhấn nút bắt đâu quay.

  • Bước 3

Bạn cần nhấn đúp nút Home liên tiếp 3 lần (tương đương với 6 lần nhấn)

  • Bước  4

Sau đó bạn chờ yên trong khoảng vài giây để điện thoại tự tắt. Ở bước này bạn đừng lo lắng sẽ làm mất đi chức năng quay video nhé. Vì cho dù nó có khóa màn hình thì camera của nó vẫn đang hoạt động rất tốt để giúp bạn lưu giữ lại hình ảnh đấy

  • Bước 5

Sau khi bạn đã quay xong, bạn chỉ cần mở điện thoại lên và tắt ứng dụng camera lại là được.

Trên đây là những bước thực hiện giúp bạn có thể biến iphone thành camera quay lén. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy nó quá phức tạp thì bạn vẫn có thể sử dụng các loại camera quay lén siêu ngụy trang có bạn tại Dương Anh Digital. Những loại camera quay lén ngụy trang với nhiều tính năng vượt trội sẽ giúp bạn lưu giữ lại hình ảnh một cách nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn bí mật.

Camera iphone sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống
Camera iphone sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống

Tại sao nên đến Dương Anh Digital mua camera quay lén?

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa điểm cung cấp các thiết bị camera quay lén khác nhau. Nhưng Dương Anh Digital là một đại điểm được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng. Khi mua hàng tại Dương Anh Digital, bạn sẽ nhận được nhiều gói ưu đãi hấp dẫn và chính sách giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Bạn hãy liên lạc đến Dương Anh Digital ngay khi cần để nhận thêm được nhiều thông tin tư vấn miễn phí khác, về cách quay lén thông qua iphone nhé.

Đánh giá

Bài viết liên quan