Thiết bị máy phá sóng điện thoại tốt nhất hiện nay

Thiết bị máy phá sóng điện thoại chuyên dụng với khả năng phá sóng công suất lớn trên diện rộng. Sản phẩm hiện được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của con người với tính năng phá sóng định vị, phá sóng wifi và phá sóng điện thoại. Cùng với Dương Anh Camera khám phá nguyên lý hoạt động của thiết bị phá sóng điện thoại ngay dưới nội dung bài viết sau.

Tóm tắt nội dung

Khái niệm thiết bị máy phá sóng điện thoại là gì?

Đây chính là thiết bị giúp nhận tín hiệu hoặc chặn truyền thông qua việc tạo ra dạng nhiễu cùng dải tần số điện thoại dùng. Khách hàng sử dụng điện thoại sẽ bị giảm chất lượng tín hiệu, thậm chí là mất tín hiệu.

Máy phá thiết bị ghi âm - Chống ghi âm
Máy phá thiết bị ghi âm – Chống ghi âm giá rẻ đảm bảo chất lượng

Các dòng máy phá sóng điện thoại trên thị trường hiện nay có thể gây nhiễu hiệu quả đối với các dòng 2G, 3G, 4G, wifi. Đồng thời hỗ trợ người dùng theo dõi định vị GPS vệ tinh, bảo vệ tuyệt đối quyền riêng tư lẫn thông tin bí mật.

Khám phá nguyên lý hoạt động của thiết bị máy phá sóng điện thoại

Máy phá sóng điện thoại trên thị trường hiện nay hoạt động căn cứ vào nguyên tắc tần số tương thích. Chúng phá ra 1 hoặc nhiều loại sóng đặc biệt có tính tương thích cao với một hoặc nhiều sóng khác nhau.

Khi các tín hiệu này gặp nhau, chúng sẽ ngay lập tức triệt tiêu để vô hiệu hóa kết nối với thiết bị khác hoặc với các nhà mạng. Vì có chức năng đặc biệt này nên máy phá sóng điện thoại bị Bộ Quốc phòng và An ninh kiểm soát lưu hành. Nếu khách hàng bị cơ quan thẩm quyền phát hiện dùng trái phép để gây rối. Tùy theo tính chất sự việc sẽ bị xử phạt hành chính, nặng sẽ phạt hình sự. Vậy nên, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng cần lưu ý áp dụng vào trường hợp thật sự quan trọng và cần thiết.

Phân loại thiết bị máy phá sóng điện thoại trên thị trường

Tính đến thời điểm hiện tại, máy phá sóng điện thoại được chia làm 2 loại chính gồm: Máy phá sóng điện thoại 1 râu và máy phá sóng điện thoại 6 râu. Cụ thể:

Đối với thiết bị phá sóng điện thoại 1 râu

Đây là phiên bản đơn giản nhất của máy phá sóng điện thoại. Cầu tạo 1 râu nên thiết bị có khả năng cản trở được sóng GPS mà không tác động được các loại sóng khác. Ưu điểm lớn nhất của máy phá sóng điện thoại 1 râu chính là hoạt động với bán kính rộng lên đến 50m. Trong khi những máy phá sóng nhiều râu khác chỉ hoạt động trong bán kính 10 đến 30m.

Đối với thiết bị máy phá sóng điện thoại 6 râu

Đây là dòng máy phá sóng cao cấp, chúng có khả năng gây ảnh hưởng đến 6 loại sóng và 7 tần số cơ bản. Nhờ đó, thiết bị này được nhiều khách lựa chọn bởi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng trong cuộc sống.

Lợi ích nổi bật khi sử dụng thiết bị máy phá sóng điện thoại

Khách hàng ưu tiên lựa chọn máy phá sóng điện thoại bởi chúng mang lại nhiều lợi ích thiết thực sau:

Hạn chế tối đa tình trạng nhiễu sóng trong không gian nhỏ hẹp

Hầu hết mỗi người đều có cho mình chiếc điện thoại thông minh có định vị vị trí. Trong một không gian hẹp nếu tất cả thành viên đều dùng điện thoại chắc chắn sẽ khiến đường dây hoạt động kém. Lúc này, các thiết bị sẽ hoạt động kèm nên nhiều doanh nghiệp chọn gắn máy phá sóng để tập trung vào các thiết bị quan trọng. Đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả thiết bị cần dung.

Hạn chế tình trạng bị theo dõi

Nếu quý khách hàng nào lo lắng bản thân đang bị theo dõi và sợ bị đánh cắp các tài liệu mật. Hãy ưu tiên sử dụng máy phá sóng điện thoại. Hạn chế tối đa tình trạng kẻ xấu âm thầm nghe lén, quay trộm hay theo dõi đời sống cá nhân của mình.

Lưu ý: Trong quá trình dùng thiết bị phá sóng điện thoại, khách hàng không nên để sản phẩm bị dính nước. Bảo trì thiết bị thường xuyên và đặc biệt không nên vừa sạc vừa dùng làm giảm tuổi thọ thiết bị.

Trên đây quý khách hàng đã tham khảo xong một số đặ điểm và nguyên lý hoạt động của thiết bị máy phá sóng điện thoại. Nếu khách hàng quan tâm đến sản phẩm trên, vui lòng liên hệ với Dương Anh Camera theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể.

Đánh giá

Bài viết liên quan