Ứng dụng camera quay lén cho android mới nhất

Quay lén bằng camera ngụy trang siêu nhỏ được điều khiển bằng ứng dụng android hiện đang được nhiều người chú ý và ưu tiên sử dụng. Nên sử dụng ứng dụng camera quay lén cho android như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Hôm nay, Dương Anh Digital sẽ hướng dẫn các bạn qua những chia sẻ trong bài viết này.

Tóm tắt nội dung

Xu hướng sử dụng ứng dụng camera quay lén trên android

Việc sử dụng ứng dụng theo dõi trên điện thoại giúp bạn dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng camera quay lén trên android để thực hiện nhiều mục đích khác nhau trong đời sống hàng ngày.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng camera quay lén trên android cho những mục đích giải trí, vui chơi và công việc hợp pháp trong cuộc sống. Người sử dụng ứng dụng quay lén trên android để thực hiện những ý đồ xấu sẽ bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Ứng dụng quay lén dành riêng cho điện thoại Android
Ứng dụng quay lén dành riêng cho điện thoại Android

Ứng dụng camera quay lén cho điện thoại android

Tham khảo ngay Hidden camera nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng camera quay lén cho android.

Nhìn chung, Hidden camera sẽ hoạt động âm thầm, kín đáo điều khiển camera trên điện thoại thực hiện chức năng chụp hình, quay video để đối phương khó phát hiện ra nhất. Đặc biệt hơn là camera ngụy trang bằng ứng dụng này hoàn toàn biến mất trên màn hình ngay cả khi nó hoạt động. Nếu như những loại camera quay lén thông thường sẽ bị hết pin bất chợt nếu thời gian hoạt động quá lâu. Thì ứng dụng camera quay lén trên điện thoại này lại có thể quay video trong khoảng thời gian vô hạn định, miễn là điện thoại bạn còn pin.

Ứng dụng này chỉ thích ứng với hệ điều hành android từ 4.0 trở lên. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tải ứng dụng Hidden Camera về điện thoại trong cửa hàng Google Play.

Ứng dụng mang đến nhiều tiện ích cho người dùng
Ứng dụng mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

Hidden Camera có những tính năng gì?

  • Camera có thể ẩn đi icon app trên màn hình điện thoại, bạn có thể mở app bằng  cách ấn gọi #12345
  • Người dùng có thể ẩn đi hình ảnh, video đã quay để không ai có thể tìm thấy nó trong bộ sưu tập
  • Khi điện thoại bị tắt nguồn thiết bị sẽ tự động khởi động lại
  • Người dùng có thể quay theo lịch đã hẹn trước trong điện thoại
  • Ứng dụng cho phép người dùng cài đặt khi bắt đầu mở điện thoại lên thì quay và dừng khi điện thoại tắt
  • Thiết bị cho phép người dùng cài đặt chế độ quay video khi mở một ứng dụng nào đó và tắt video khi thoát ứng dụng
  • Ứng dụng có nhiều lựa chọn và cho phép người dùng quay full HD
  • Ứng dụng hỗ trợ tự động lấy nét trên camera
  • Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp thêm nhiều tính năng nổi bật và tiện ích khác.
Người dùng cần lưu ý một số điều nhất định khi dùng ứng dụng trên
Người dùng cần lưu ý một số điều nhất định khi dùng ứng dụng trên

Hidden Camera mang đến nhiều tiện ích cho người dùng và giúp người dùng dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa, vui nhộn trong cuộc sống.

Người dùng cần lưu ý những gì khi sử dụng ứng dụng Hidden Camera? Người dùng nếu quên mật khẩu thì cần xóa dữ liệu để cài lại mật khẩu mới.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn ghi hình, quay video một cách tiện lợi và hình ảnh sắc nét hơn thì bạn có thể lựa chọn camera quay lén chuyên dụng. Camera quay lén chuyên dụng có giá thành tương đối rẻ, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Không những vậy, camera quay lén chuyên dụng cũng có ứng dụng điều khiển trên điện thoại adroid thông minh, giúp người dùng dễ dàng thao tác và quay lén tại bất cứ đâu.

Hướng dẫn sử dụng camera ngụy trang pin dự phòng 4K Wifi 10.000Mah H11

Mua camera quay lén chuyên dụng tại Dương Anh Digital

Dương Anh Digital là một địa điểm chuyên cung cấp các thiết bị theo dõi, giám sát mới giá thành phù hợp nhất trên thị trường. Khi mua hàng tại Dương Anh Digital bạn sẽ nhận được nhiều thông tin tư vấn hấp dẫn, chính xác về từng sản phẩm. Đặc biệt khi khách hàng mua camera theo dõi tại Dương Anh Digital bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành linh hoạt cùng giao hàng MIỄN PHÍ trên toàn quốc.

Bạn có thể liên hệ đến với Dương Anh Digital bất cứ khi nào có nhu cầu tìm hiểu thêm nhiều thông tin tư vấn khác về ứng dụng camera quay lén cho android. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian và theo dõi bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan