App phát hiện camera quay lén cho iPhone

Sau nhiều vụ việc tại không gian sinh hoạt riêng tư văn phòng như nhà vệ sinh nữ bị gắn camera quay lén khiến nhiều nhân viên văn phòng lo lắng. Vậy nên trong phạm vi bài viết sau, Dương Anh Camera xin phép chia sẻ một số app phát hiện camera quay lén cho iphone hiệu quả và nhanh nhất. Đảm bảo chị em văn phòng sẽ an tâm khi sinh hoạt và làm việc trên công ty.

Tóm tắt nội dung

Dùng tính năng chụp ảnh trên điện thoại iphone

Nhắc đến app phát hiện camera quay lén cho iphone hiệu quả, đầu tiên phải kể đến tính năng chụp ảnh trên điện thoại iphone. Hầu hết các thiết bị camera quay lén đều có tia hồng ngoại được thiết kế mỏng, nhỏ gọn. Chúng dễ bị các camera điện tử độ phân giải Fullhd phát hiện. Vậy nên, bạn hãy tắt hết đèn căn phòng rồi sử dụng chế độ chụp ảnh điện thoại iphone. Sau đóm quét một lượt không gian căn phòng. Nếu màn hình xuất hiện màu đỏ hoặc màu tím ở vị trí nào đó, bạn hãy kiểm tra ngay bởi khu vực này đã được lắp camera 2 ống kính.

Hoặc bạn hãy bật flash của đèn vào vị trí mà bản thân nghi ngờ có camera quay lén bởi nó có khả năng quay lại toàn bộ quang cảnh. Trường hợp đúng có gắn camera siêu nhỏ, bạn sẽ thấy có chấm nhỏ màu đỏ phản xạ lại ánh sáng đèn flash. Dĩ nhiên, trên thị trường vãn có một số sản phẩm ngụy trang cao cấp sẽ không có hiệu quả bởi chúng được trang bị ánh sáng hồng ngoại để đèn hoạt động bình thường mà không bị phát hiện khi dải.

Phát hiện camera quay lén thông qua phần mềm Hidden Camera Detector

Nhắc đến app phát hiện camera quay lén cho iphone hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến Hidden Camera Detector. Các chuyên gia đánh giá Hidden Camera Detector là cách phát hiện camera ngụy trang quay lén bằng hệ điều hành iphone với độ tin cậy lớn hiện nay.

app phát hiện camera quay lén cho iphone
app phát hiện camera quay lén cho iphone

Nguyên lý hoạt động chính của ứng dụng Hidden Camera Detector chính là dựa vào cảm biến điện tử điện thoại và quét ở xung quanh không gian phòng bạn cần kiểm tra. Nhờ đó, kết quả mà ứng dụng Hidden Camera Detector mang lại cao, đảm bảo tính chính xác hơn. Nhược điểm của phương pháp sử dụng ứng dụng Hidden Camera Detector chính là khi bạn đặt gần các vật có kim loại từ tính. 

Ứng dụng sẽ ngay lập tức phát ra tiếng kêu bíp để cảnh báo. Vậy nên, nếu muốn nắm được chính xác, bạn hãy chủ động di chuyển đồ dùng có kim loại ra khỏi vị trí trước khi quét. Đồng thời, bạn nên kiểm tra kỹ âm thanh phát ra xem chúng có bị gắn camera ngụy trang không?

Một số phương pháp phát hiện camera quay lén cho iphone hiệu quả khác

Ngoài sử dụng app phát hiện camera quay lén cho iphone hiệu quả trên, quý khách hàng có thể tham khảo và áp dụng một số cách sau:

Tiến hành quét mạng wifi ở trong phòng

Hầu hết các thiết bị camera ngụy trang siêu nhỏ trên thị trường hiện nay để có chức năng theo dõi từ xa qua ứng dụng. Và để sử dụng được tính năng này bắt buộc bạn phải kết nối camera ngụy trang với wifi nội bộ. Vậy nên, bạn có thể tiến hành ngắt kết nối wifi nội bộ, ngay lập tức công dụng kết nối từ xa của thiết bị camera cũng bị biến mất.

Sử dụng thiết bị chuyên dụng

Bạn có thể đầu tư máy dò chuyên dụng được bán trên thị trường để nhanh chóng phát hiện ra máy camera quay lén trong phòng. Thiết bị phát ra tần số trung bình từ 8-10 mhz, một số loại cao cấp phát ra tín hiệu lên đến 24 mhz.

Vậy nên, khi bạn càng đến gần nguồn phát tín hiệu, thiết bị máy dò tìm sẽ tạo ra âm thanh lớn.Bạn nên  tìm hiểu thiết bị điện tử khác trong nhà trước khi dùng máy dò chuyên nghiệp này. Với ưu điểm nổi bật này, giá bán của thiết bị chuyên dụng camera quay lén khá cao.

Vậy là Dương Anh Camera đã cùng với quý khách hàng tìm hiểu xong app phát hiện camera quay lén cho iphone hiệu quả nhanh chóng. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, điều kiện tài chính hiện có của bản thân để quý khách hàng lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ hotline 0702.006.888, nếu quý khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu thêm về chủ đề trên.

Đánh giá

Bài viết liên quan