Cách đặt và sử dụng camera quay lén

Sử dụng camera quay lén dường như đã trở thành nhu cầu của rất nhiều người trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên mỗi loại camera quay lén lại có nhiều điểm khác nhau về cách cài đặt và sử dụng. Nhưng riêng về những tính nắng chính thì loại camera nào cũng sử dụng như nhau Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách đặt và sử dụng camera quay lén. Nào, ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này nhé.

Tóm tắt nội dung

Camera quay lén gồm những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại camera quay lén khác nhau. Nhưng trong đó xét theo những đặc điểm chính thì vẫn có thể chia camera thành hai loại chính là: camera mini và camera ngụy trang. Tuy nhiên nhiều người dùng lại chia camera quay lén ra thành hai loại là: camera cố định và camera di động.

Camera quay lén được chia thành nhiều loại khác nhau
Camera quay lén được chia thành nhiều loại khác nhau

Những đối tượng nào cần sử dụng camera quay lén?

–  Camera quay lén di động

Loại camera quay lén di động này thích hợp với những người làm công việc liên quan đến báo chí, thời sự hay công an và mật vụ đang thi hành công tác điều tra.

– camera quay lén cố định

Riêng những loại camera quay lén cố định thì lại được dùng nhiều trong văn phòng, gia đình…Việc sử dụng camera cố định ngụy trang giúp người dùng quan sát nhân viên, con cái, người giúp việc một cách tế nhị và kín đáo. Đặc điểm của những loại camera này là được ngụy trang khéo léo bên ngoài nên rất khó bị phát hiện

Những tính năng chính của camera quay lén

Camera quay lén luôn được thiết kế với đầy đủ những tính năng nổi bật như:

  • Độ phân giải của máy cao nên mang đến hình ảnh sinh động và sắc nét
  • Máy quay lén còn có khả năng ghi âm một cách rõ ràng, chính xác
  • Thời lượng sử dụng pin cũng đáp ứng được nhu cầu của người dùng
  • Đặc biệt hơn nữa đó chính là có loại camera được trang bị tính năng quay video FULL HD
  • Đa số các loại camera đều có thêm hệ thống tia hồng ngoại giúp quan sát và ghi hình trong điều kiện thiếu sáng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
Đa số các loại camera quay lén đều có thể xem từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng
Đa số các loại camera quay lén đều có thể xem từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng

Cách đặt camera quay lén chuẩn nhất

Vì là camera quay lén nên người dùng chú ý nên đặt nó ở những vị trí khó thấy và phải bao phủ được không  gian mà mình muốn. Để đảm bảo sự kín đáo và ghi hình một cách tế nhị, người dùng nên chú ý giữ kín thông tin về thiết bị và điều khiển nó một cách tỉ mỉ.

Cách sử dụng camera quay lén cơ bản mà ai cũng nên biết

  • Khởi động và tắt máy

Muốn khởi động hoặc tắt thiết bị, người dùng cần giữ nút On/Off trong vòng 3 – 5 giây. Trong lúc khởi động thiết bị sẽ thấy đèn chuyển từ nhấp nháy thành màu đỏ. Khi không sử dụng nữa và tắt máy thì đèn Led sẽ tắt hoàn toàn.

  • Quay phim

Khi thiết bị ở chế độ chờ, ngay lúc này đèn sẽ sáng đổ và không nhấp nháy. Bạn hãy nhấn vào nút On/Off trong khoảng 3 giây. Bạn sẽ nhìn thấy trên thiết bị có xuất hiện đèn xanh sáng nhấp nháy bên cạnh đèn Led màu đỏ. Nếu thiết bị ở hình thức này tức là máy đang ở chế độ quay phim. Nếu bạn thấy camera chưa về chế độ chờ thì có thể nhấn nút Mode để chuyển thiết bị về chế độ đó.

  • Chụp ảnh

Khi bạn nhấn nút Mode thì thiết bị sẽ quay trở lại chế độ chụp ảnh. Tuy nhiên khi đang chụp ảnh thì thiết bị sẽ xuất hiện đèn xanh và đèn không nhấp nháy.

Bạn chỉ cần nhấn vào nút On/Off là camera sẽ bắt đầu chụp ảnh, đèn nhấy nháy sau đó đứng im là đã chụp ảnh xong.

Luôn có sách hướng dẫn đi kèm khi bạn mua sản phẩm
Luôn có sách hướng dẫn đi kèm khi bạn mua sản phẩm

Bạn có thể mua thiết bị tại đâu?

Địa chỉ mua camera quay lén chất lượng, bạn có thể tìm đến Dương Anh Digital. Tại đây chuyên kinh doanh các loại thiết bị theo dõi với nguồn gốc rõ ràng và giá thành phải chăng.

Bạn còn nhận được chính sách bảo hành minh bạch và thời gian giao hàng nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy liên hệ đến Dương Anh Digital để nhận được thêm nhiều thông tin tư vấn khác về sản phẩm nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan