Kích hoạt Camera quay lén cho iphone

Chúng ta vẫn thường nghe nhiều người nói đến có thể sử dụng camera của iphone giống như một loại camera quay lén. Tuy nhiên khi được hỏi về cách sử dụng nó thì hầu như rất ít người biết. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về camera quay lén cho iphone. Chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Dương Anh Digital nhé.

Các bạn có thể thấy rằng việc truy cập vào camera trên các thiết bị IOS hoàn toàn không có gì khó khăn. Bạn chỉ cần thao tác với phím tắt trên màn hình là cũng đã có thể mở khóa và truy cập vào camera. Tuy nhiên với thao tác này nó khiến điện thoại của bạn khá nhanh hết pin.

Camera quay lén cho iphone là một phát hiện lớn đối với người dùng điện thoại IOS
Camera quay lén cho iphone là một phát hiện lớn đối với người dùng điện thoại IOS

Tóm tắt nội dung

Có thể quay video trên màn hình iphone vẫn đang tắt hay không?

Nhiều người truyền tai nhau rằng có thể quay video trên màn hình iphone khi nó vẫn đang tắt. đây là một điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên mỗi một phiên bản IOS khác nhau sẽ có cách thức thao tác khác nhau

Kích hoạt Camera quay lén cho iphone

Như những gì chúng tôi đã đề cập ở trên, Apple tuyệt đối không cho phép người dùng iphone quay video khi thiết bị đang tắt hay đang ở chế độ khóa màn hình.

Tuy nhiên với một số người đam mê công nghệ, họ hoàn toàn có thể dựa vào lỗ hổng của phiên bản IOS đó để thực hiện quay video ngay cả khi thiết bị đang tắt. Những gì mà iphone quay được sẽ hoàn toàn không hiển thị trên màn hình nên đối tượng cũng không thể phát hiện ra mình đang bị quay lén.

Các bước tạo ra camera quay lén cho iphone:

  • Từ màn hình điện thoại bị khóa, bạn hãy trượt lên biểu tượng máy ảnh. Tuy nhiên bạn chỉ cần trượt lên 1 phần màn hình chứ không cần trượt lên toàn bộ.
  • Bạnh hãy chuyển camera sang chế độ quay video và nhấn nút màu đỏ để ghi hình
  • Sau đó bạn hãy nhấp đúp 3 lần vào biểu tượng nút home, tương đương với 6 lần.
  • Chỉ trong khoảng vài giây thiết bị sẽ tự động tắt nhưng thực chất nó chỉ đang ở chế độ “sleep” và nó vẫn đang tiếp tục ghi hình
  • Sau khi đã ghi lại được những gì mà mình muốn, bạn chỉ cần kích hoạt thiết bị và lưu lại video vừa quay.
Khi sử dụng camera quay lén cho iphone bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định
Khi sử dụng camera quay lén cho iphone bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định

Những khó khăn khi sử dụng thiết bị

Camera quay lén cho iphone không phải ai cũng biết sử dụng và không phải iphone nào cũng có thể áp dụng. Đặc biệt hơn nữa là việc điều khiển nó cũng quá phức tạp, trong lúc nó ghi hình thì có thể khó phát hiện nhưng khi có cuộc gọi đến vấn đề đột xuất thì bạn sẽ không kịp che giấu việc mà mình làm.

Bạn có thể sử dụng những thiết bị chuyên dụng để quay lén mà không cần lo sợ bị phát hiện. Những thiết bị này có giá thành khá rẻ và hầu như ai cũng có thể sở hữu chúng.

Những loại camera quay lén chuyên dụng không những có kích thước nhỏ, dễ dàng ẩn nấp và chúng còn có thể ngụy tảng khéo léo bên trong những món đồ thông thường. tính năng của camera quay lén cũng rất tiện lợi. Bạn vừa có thể ghi hình và thu tiếng trong một lúc. Bạn lại càng có thể ghi hình trong bóng tối mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Bạn có thể sử dụng nhiều loại camera quay lén ngụy trang để thay cho camera quay lén iphone
Bạn có thể sử dụng nhiều loại camera quay lén ngụy trang để thay cho camera iphone

Thời gian sử dụng pin cũng khá lâu, có thiết bị sử dụng được 24/24. Đặc biệt là dung lượng lưu trữ của thiết bị lớn và có thể truyền tải dữ liệu qua máy tính. Nên bạn có thể thỏa thích lưu lại những video mà mình muốn.

Camera ngụy trang sạc điện thoại kết nối từ xa qua Wifi chuẩn 4K 2019

Có thể mua những thiết bị trên ở đâu?

Dương Anh Digital là một địa điểm uy tín để bạn có thể sở hữu những loại camera quay lén mà mình mong muốn. Dương Anh luôn hỗ trợ hết mình để giúp bạn tìm ra 1 sản phẩm phù hợp. Đồng thời mỗi sản phẩm tại đây đều được đảm bảo là hàng chính hãng với giả cả phải chăng và chính sách bảo hành minh bạch.

Dù bạn ở đâu thì bạn vẫn sẽ nhận được sản phẩm mà mình mong muốn với chính sách giao hàng trên toàn quốc. bạn hãy liên hệ đến trung tâm tư vấn của Dương Anh Digital để được cung cấp thêm nhiều thông tin khác về sản phẩm nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan