Hướng dẫn sử dụng camera móc khóa dễ hiểu nhất

Camera móc khóa chính là một trong số những loại camera ngụy trang thông minh và hiện đại nhất. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến loại camera này và cách sử dụng nó sao cho hiệu quả. Hôm nay Dương Anh Digital sẽ hướng dẫn sử dụng camera móc khóa dễ hiểu nhất cho người chưa biết dùng. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu sản phẩm này và còn đắn đo về cách dùng nó thì chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt nội dung

Xu hướng sử dụng camera móc khóa

Camera móc khóa là một loại camera ngụy trang siêu nhỏ và có nhiều tính năng hiện đại. Đặc biệt là nhờ thiết kế tinh vi bên ngoài mà camera móc khóa không gây sự chú ý với đối tượng bị theo dõi.

Camera móc khóa là loại camera có kích thước nhỏ gọn và sở hữu nhiều tính năng
Camera móc khóa là loại camera có kích thước nhỏ gọn và sở hữu nhiều tính năng

Camera móc khóa có gì đặc biệt

Camera móc khóa thực chất về tính năng nó cũng có nhiều điểm tương đồng như hầu hết các loại camera khác. Tuy nhiên điểm khiến người ta chú ý nhiều hơn hết chính là sự linh hoạt của nó trong sử dụng. Bạn có thể để camera móc khóa 1 chỗ và cũng có thể mang nó đi khắp nơi. Chắc chắn với hình tượng chiếc móc khóa, bạn có thể mang thiết bị đi nhiều nơi, ghi lại nhiều hình ảnh đặc sắc mà không lo sợ bị phát hiện.

Camera móc khóa ngoài tính năng quay phim, chụp hình với độ sắc nét cao. Nó còn hỗ trợ người dùng nhiều tính năng khác như ghi âm, định vị và thu hình ảnh, video ngay sau khi phát hiện chuyển động. Người dùng cũng có thể nhờ vào tia hồng ngoại được lắp đặt bên trong thiết bị để tận dụng quan sát không gian vào ban đêm.

Móc khóa K1 Camera Full HD
Móc khóa K1 Camera Full HD

Hướng dẫn sử dụng camera móc khóa dễ hiểu nhất

Tuy nói là chức năng của camera móc khóa không có gì khác quá nhiều so với những loại camera khác. Nhưng khi đưa vào sử dụng, nó cũng gây ra rất nhiều khó khăn đối với những người thao tác lần đầu tiên. Để sử dụng camera móc khóa có hiệu quả, bạn cần tuân thủ những bước sau:

  • Khởi động thiết bị

Khi muốn khởi động camera móc khóa, bạn hãy nhấn nút ON/OFF cho đến khi thấy đèn trên thiết bị sáng lên thì ngừng lại, ngay lúc này thiết bị đã được khởi động.

Khi sử dụng camera móc khóa thì bạn cần phải lưu ý rằng mình đã bật thiết bị hay chưa
Khi sử dụng camera móc khóa thì bạn cần phải lưu ý rằng mình đã bật thiết bị hay chưa
  • Tắt thiết bị

Việc tắt thiết bị cũng giống như việc mở nó vậy. Bạn chỉ cần giữ nguyên nút ON/OFF cho đến khi đèn thôi sáng là được.

  • Quay video

Khi bạn muốn dùng camera móc khóa để quay video, bạn chỉ cần khởi động và nhấn nút video/camera, khi thấy thiết bị báo chớp đèn 3 lần thì ngừng lại. Ngay lúc này đèn báo chớp sẽ tắt và camera đang hoạt động ở chế độ quay phim. Khi muốn kết thúc video và tự động lưu, bạn chỉ cần nhún lại nút video/camera một lần nữa cho đèn báo sáng lại là được.

  • Chụp ảnh và định dạng

Khi bạn muốn dùng móc khóa camera để chụp ảnh, bạn hãy nhấn vào nút video/camera 1 lần, đèn nhấp nháy một lần tức là đã chụp một ảnh và ảnh tự động được lưu vào thiết bị.

  • Xem lại hình ảnh, video

Khi muốn xem lại video, hình ảnh đã lưu thì bạn cần dùng dây cáp cắm vào cổng kết nối usb trên thiết bị và kết nối với máy tính.

Cần lưu ý những gì khi sử dụng camera móc khóa?

Camera móc khóa là một thiết bị điện tử, chính vì thế trong quá trình sử dụng bạn nên chú ý vệ sinh camera thường xuyên. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn cũng không được để camera tiếp xúc với nước hay dầu mỡ, vì nó sẽ làm chập mạch, thậm chí là hư hỏng.

Khi sử dụng camera móc khóa thì bạn cần phải luôn vệ sinh cho chúng và không để rơi nước
Khi sử dụng camera móc khóa thì bạn cần phải luôn vệ sinh cho chúng và không để rơi nước

Khi sạc pin cho camera, bạn chú ý đèn thôi nhấp nháy hoặc căn khoảng 2,5 tiếng là ngắt sạc được rồi. Vì để thiết bị sạc quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng chai pin.

Tại sao chúng ta nên mua camera  tại Dương Anh Digital?

Dương Anh Digital là một đơn vị cung cấp thiết bị giám sát, theo dõi cao cấp của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Khi lựa chọn Dương Anh Digital bạn sẽ nhận được nhiều thông tin tư vấn cụ thể và chính sách khách hàng hấp dẫn. Dương Anh cam kết sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách hàng nào của mình, cho dù là người khó tính nhất.

Bạn có thể liên lạc đến hotline của Dương Anh Digital để nhận thêm nhiều thông tin hướng dẫn sử dụng camera móc khóa một cách dễ hiểu và hiệu quả nhất.

Đánh giá

Bài viết liên quan