Máy nghe lén định vị mini A8 có tốt không?

Máy nghe lén định vị mini A8 được trang bị với đa dạng các tính năng nổi bật. Kiểu dáng nhỏ gọn, mang lại cho người dùng sự tiện lợi cao nhất khi có nhu cầu nghe lén ngụy trang. Nội dung bài viết sau, Dương Anh Camera sẽ chia sẻ cụ thể hơn các tính năng nổi bật của máy nghe lén định vị siêu nhỏ A8 đang được bán chạy trên thị trường hiện nay.

Tóm tắt nội dung

Khái quát đôi nét về máy nghe lén định vị mini A8

Trước khi đi vào tìm hiểu các tính năng nổi bật của thiết bị nghe lén siêu nhỏ A8, quý khách hàng hãy cùng với Dương Anh Camera điểm qua một vài thông số kỹ thuật chính sau:

  • Máy được trang bị GSM850/900/1800MHZ.
  • Nguồn gốc xuất xứ: Tại đất nước Nhật Bản.
  • Hỗ trợ: Thu âm lên đến 2 MIC.
  • Thời gian sạc pin: Trung bình 2h.
  • Thời gian pin chờ: Dao động từ 2 đến 3h.

Khám phá các tính năng nổi bật của máy nghe lén siêu nhỏ A8

Dưới đây là một số tính năng vượt trội của máy nghe lén siêu nhỏ A8 để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ:

Thiết kế thiết bị nghe lén mini A8 siêu nhỏ

Ưu điểm đầu tiên, dễ dàng nhìn thấy nhất của máy nghe lén mini A8 chính là kiểu dáng nhỏ gọn. Đặc biệt, khả năng ngụy trang thông minh, với đa dạng các tính năng vượt trội. Mang đến cho người dùng nhiện tiện ích vượt trội trong cuộc việc lẫn cuộc sống hàng ngày.

Ghi âm cuộc gọi điện thoại

Máy ghi âm A8 có khả năng ghi âm cuộc gọi điện thoại của người dùng thông qua nút bật ghi âm. Đặc biệt, thiết bị có gắn thẻ sim điện thoại, có khả năng thu âm với bán kính rộng từ 15 đến 20m. Chỉ với chiếc sim nhỏ, người dùng đã có thể kích hoạt được những thứ mình muốn.

Tự động gọi lại cho chủ nhân

Khi phát hiện tiếng động xung quanh, máy nghe lén mini A8 sẽ nhanh chóng tự động gọi lại cho chủ nhân. Nhờ đó, đảm bảo khách hàng sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ nội dung, thông tin quan trọng nào.

Hoạt động bí mật

Máy nghe lén siêu nhỏ A8 còn được đánh giá cao ở việc hoạt động bí mật. Chúng không phát ra bất cứ tiếng động hay âm thanh nào hết. Khách hàng có thể dùng ngụy trang mà không lo sợ bị đối phương phát hiện. Bên cạnh đó, khách hàng có thể thao tác đơn giản để lưu lại dữ liệu quan trọng thông qua việc bật chế độ ghi âm cuộc gọi điện thoại đang dùng.

Hướng dẫn chi tiết cách dùng máy nghe lén định vị mini A8

Cùng với Dương Anh Camera tìm hiểu chi tiết cách sử dụng máy nghe lén mini A8 ngay dưới mục sau:

Đối với cài đặt thiết bị

Đầu tiên, bạn hãy mở nắp máy nghe lén A8 ra rồi mới gắn sim vào thiết bị. Trong quá trình khởi động máy, chiếc đèn led nhỏ sẽ ngay lập tức phát sáng lên trong vòng 10s. Lúc này, người dùng có thể linh hoạt thực hiện các tính năng vượt trội của trên máy A8.

Đối với dùng thiết bị nghe lén mini A8

Để có thể dùng được thiết bị nghe lén định vị mini nghe lén A8, khách hàng cần phải đăng ký sim. Để kích hoạt sim, bạn phải dùng điện thoại nhắn tin sau đó gửi đến số điện thoại của thiết bị.

Lưu ý, nội dung sẽ không bao gồm mã vùng, chỉ có số điện thoại nhắn tin. Đồng thời phải gắn kí tự RG phía đầu tin nhắn. Đăng ký thành công, thiết bị máy nghe lén siêu nhỏ A8 sẽ phản hồi và lúc này, bạn có thể sử dụng được các tính năng này thuận lợi.

Đối với hủy kết nối với điện thoại

Khách hàng khi có nhu cầu dùng số điện thoại khác làm chủ, bắt buộc phải ngắt kết nối trước. Cụ thể, bạn hãy thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp SQ gửi đến số điện thoại máy nghe lén. Lúc này, mọi thông tin được cấu hình loại bỏ sạch.

Như vậy, máy nghe lén định vị mini A8 sở hữu nhiều tính năng nổi bật. hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong quá trình ghi âm, nghe lén đối phương mà không bị phát hiện. Đừng ngần ngại liên hệ với Dương Anh Camera theo địa chỉ sau nếu quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn thêm về thiết bị trên. Chuyên viên của chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của quý khách hàng về máy nghe lén định vị.

Đánh giá

Bài viết liên quan