Máy nghe lén siêu nhỏ để ví

Máy nghe lén siêu nhỏ để ví trên thị trường hiện nay được ứng dụng công nghệ hiện đại. Kích thước sản phẩm siêu nhỏ, có khả năng định vị nhanh chóng, chính xác mọi vị trí. Người dùng có thể ngụy trang máy nghe lén ở bất kể vị trí nào mà bản thân mong muốn như: Ô tô, cặp, túi xách, ví,…Hãy cùng với Dương Anh Camera điểm qua một số đặc điểm, tính năng và cách sử dụng thiết bị này ngay dưới bài viết sau.

Tóm tắt nội dung

Vì sao nên sử dụng máy nghe lén siêu nhỏ để ví?

Khách hàng tìm kiếm và chọn mua máy nghe lén mini để ví là bởi: 

Top 5 máy nghe lén từ xa siêu nhỏ giá rẻ hiệu quả cao
Top 5 máy nghe lén từ xa siêu nhỏ giá rẻ hiệu quả cao
  • Hỗ trợ giám sát, theo dõi mọi hành động của nhân viên văn phòng, người giúp việc, bảo vệ,…Bảo vệ tài sản, sức khỏe của người thân trong gia đình.
  • Hỗ trợ quá trình thu thập chứng cứ và phục vụ công tác điều tra cho một vài ngành nghề đặc thù gồm: Thám tử, trinh sát, điều tra viên, phóng viên,…
  • Máy còn hỗ trợ người dùng theo dõi định vị ngụy trang, nghe lén vợ/chồng đang có hành vi ngoài luồng, ngoại tình.
  • Hỗ trợ ghi âm, lưu giữ và ghi hình lại các bằng chứng quan trọng trong quá trình kinh doanh, làm ăn.

Khám phá các tính năng nổi bật của máy nghe lén siêu nhỏ đế vỉ

Máy nghe lén mini có đế được yêu thích và ưu tiên sử dụng nhờ được trang bị đầy đủ các tính năng nổi bật sau:

  • Thiết bị hỗ trợ người dùng định vị nhanh chóng và chính xác vị trí 100%.
  • Máy cung cấp tính năng xem lại lịch sử di chuyển của đối tượng theo dõi.
  • Tính năng lọc âm cực kỳ thông minh, file nghe lén rõ ràng và chất lượng tốt hơn so với các dòng máy đời cũ.
  • Thiết bị được trang bị tính năng gọi lại tự động cho chủ nhân khi phát hiện các cuộc hội thoại, trò chuyện của đối phương.
  • Tính năng nhắn tin SMS tự động gửi cho chủ nhân khi thấy thông báo trò chuyện.
  • Hệ thống pin sạc chất lượng, sử dụng liên tục trong vòng 6 ngày không bị gián đoạn. 

Hướng dẫn chi tiết cách dùng máy nghe lén mini để ví

Để đảm bảo quá trình nghe lén được diễn ra thuận lợi và an toàn. Khách hàng hãy đọc kỹ thông tin hướng dẫn sau của Dương Anh Camera:

Kết nối liên kết giữa điện thoại quản lý và thiết bị nghe lén

Nên mua máy nghe lén điện thoại ở đâu?
Nên mua máy nghe lén điện thoại ở đâu?

Các dòng máy nghe lén định vị để ví sẽ được gắn sim chuyên dụng vào máy. Người dùng nếu muốn kích hoạt, chỉ việc lấy smartphone rồi gọi điện đến số máy đó. Ngay lập tức, âm thanh xung quanh đặt máy nghe lén sẽ được truyền về trong bán kính từ 40-50m2. Hệ thống dữ liệu được đảm bảo chính xác 100%.

Tự động gọi lại 

Đối với trường hợp phía bên kia có cuộc trò chuyện giữa những đối tượng giám sát. Lúc này bạn muốn thiết bị sẽ nhanh chóng truyền thông tin đến mình. Vậy hãy thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp 333. Sau đó, bạn chỉ việc gửi đến số điện thoại thiết bị nghe lén.

Cách dùng tính năng định vị của máy nghe lén để ví

Bạn muốn kích hoạt chức năng định vị máy nghe lén để ví chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp 999. Sau đó, bạn chỉ việc gửi đến số thiết bị nghe lén. Ngay lập tức, thiết bị sẽ gửi cho người dùng 1 đường link có độ chính xác cao lên đến 100%.

Cách ghi âm trên máy nghe lén siêu nhỏ để ví

Nếu bạn muốn ghi âm nội dung cuộc trò chuyện từ đối tượng muốn giám sát, hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp: 222 rồi gửi ngay đến số điện thoại thiết bị. Hệ thống lúc này sẽ tự động ghi âm lại toàn bộ thông tin cuộc trò chuyện.

Thiết bị định vị nghe lén - GPS Tracker SK2
Nên mua máy nghe lén tại những địa điểm cung cấp uy tín

Lưu ý: Thường trước khi mang máy nghe lén mini để ví về nhà, khách hàng nên hỏi nhân viên của cửa hàng cung cấp. Bạn hãy nhờ họ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mỗi tính năng để vừa kiểm tra máy vừa không bị bỡ ngỡ trong quá trình sử dụng.

Vậy là quý khách hàng đã cùng với Dương Anh Camera khám phá xong một số đặc điểm nổi bật của máy nghe lén siêu nhỏ để ví. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc muốn đặt mua máy nghe lén trên. Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho cửa hàng Dương Anh theo địa chỉ cụ thể sau. Nhân viên của chúng tôi túc trực 24/7 sẽ nhanh chóng tư vấn và báo giá cụ thể. 

Máy ghi âm nghe lén siêu nhỏ loại nào tốt?

Đánh giá

Bài viết liên quan