Những kiểu camera giấu kín khó bị phát hiện nhất

Sử dụng camera giấu kín để ghi lại hình ảnh tự nhiên, những khoảnh khắc ấn tượng và để đảm bảo an ninh là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, đến nay vẫn ít người biết camera giấu kín thường có những loại nào. Để giúp các bạn hiểu thêm về vấn đề trên, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Dương Anh Digital nhé.

Sử dụng camera giấu kín mang lại những lợi ích gì?

Như các bạn đã biết, trong công việc, ít khi chúng ta có thể giám sát nhân viên của mình toàn bộ thời gian. Bạn cũng không phải luôn luôn ở nhà để theo sát mọi hoạt động. Chính vì vậy việc sử dụng camera giấu kín vừa có tác dụng đảm bảo an ninh cho nơi làm việc và trong gia đình. Đồng thời nó cũng giúp bạn lưu trữ lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất của con cái mình.

Camera giấu kín khó bị phát hiện nhất
Có nhiều thiết bị camera giấu kín khác nhau

Có những loại camera giấu kín nào?

Thông thường, trên thị trường có nhiều loại camera giấu kín khác nhau, nhưng trong số đó camera ngụy trang siêu nhỏ vẫn luôn được nhiều người chú ý.

  1. Camera siêu nhỏ

Những thiết bị camera siêu nhỏ này là một loại camera giấu kín hoàn hảo. Vì kích thước của nó siêu nhỏ, được thiết kế tinh vi nên người dùng có thể đặt nó ở nhiều nơi mà không lo bị phát hiện. Đặc biệt hơn nữa là những loại camera giấu kín siêu nhỏ này còn có thêm nhiều tính năng khác như: Ghi âm, chụp hình và quay phim chung 1 lúc.

  1. Camera ngụy trang củ sạc điện thoại

Thoạt nhìn bên ngoài thì thiết bị giống như củ sạc thông thường và nó vẫn đảm nhiệm chức năng chính của mình là sạc pin điện thoại. nhưng ít ai biết rằng bên trong nó là một chiếc camera giấu kín siêu nhỏ với nhiều tính năng hiện đại. Củ sạc Camera ngụy trang hỗ trợ người dùng chụp hình, quay video ngay cả vào buổi tối mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh.

Camera giấu kín ngụy trang củ sạc điện thoại với thiết kế tinh vi
Camera giấu kín ngụy trang củ sạc điện thoại với thiết kế tinh vi
  1. Camera ngụy trang loa nghe nhạc bluetooth

Nếu bạn muốn tìm kiếm một loại camera có khả năng quay video, chụp hình linh hoạt mà không lo lắng bị phát hiện. Camera ngụy trang loa bluetooth sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Loa có thể hỗ trợ bạn nghe nhạc chất lượng cao và chụp hình, ghi âm chung 1 lúc. Đặc biệt hơn nữa là loa có thời lượng pin lâu cùng bộ nhớ lớn, nên giúp người dùng thỏa thích lưu trữ, sử dụng mà không lo hết dung lượng.

  1. Camera ngụy trang đồng hồ

Có lẽ chiếc đồng hồ treo tường, để bàn hay chiếc đồng hồ đeo tay đã trở thành một món đồ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Chính vì nó phổ biến nên ít ai nhận ra sự khác biệt nếu có được lắp đặt thêm camera giấu kín ở bên trong. Điểm đặc biệt là các loại camera giấu kín này vẫn hoàn thành rất tốt công việc của mình, luôn tạo ra những tấm ảnh, video với độ sắc nét cao ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

  1. Camera giấu kín ngụy trang thành móc khóa xe

Một chiếc móc khóa xe sẽ chẳng bao giờ khiến người khác nghi ngờ gì phải không nào. Chính vì vậy mà nhiều loại camera giấu kín đã được ngụy trang bên trong những chiếc móc khóa này.

Đặc biệt là hầu hết các camera giấu kín này đều có thể ghi hình vào ban đêm và có khả năng ghi âm với chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Camera ngụy trang thành hình móc khóa với độ sinh động, chân thật đến từng chi tiết
Camera ngụy trang thành hình móc khóa với độ sinh động, chân thật đến từng chi tiết

Địa chỉ mua Camera giấu kín tốt nhất ở đâu?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít những địa điểm cung cấp các thiết bị camera giấu kín. Tuy nhiên Dương Anh Digital vẫn luôn được nhiều người đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Tại Dương Anh, sẽ không quá khó khăn để bạn có thể tìm thấy một sản phẩm phù hợp. Mọi sản phẩm đều được đội ngũ chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin rất tận tình. Đặc biệt là mỗi sản phẩm đều được cung cấp chính sách bảo hành minh bạch và giá thành rõ ràng.

Bạn có thể liên hệ đến trung tâm tư vấn của Dương Anh Digital để được tư vấn nhiều hơn nữa về thông tin sản phẩm nhé.

Bài viết liên quan