Máy nghe lén và định vị N12 có ưu điểm gì nổi bật?

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị theo dõi siêu nhỏ nhưng có khả năng định vị đối tượng chính xác và nghe lén âm thanh chất lượng. Đặc biệt, cấu tạo đơn giản và thời gian hoạt động bền bỉ. Vậy, hãy nghiên cứu ngay dòng máy nghe lén và định vị N12 tại cửa hàng Dương Anh Camera.

Tóm tắt nội dung

Khái quát đôi nét về máy nghe lén và định vị N12

Máy nghe lén, định vị N12 là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cao, có hỗ trợ nghe lén, định vị và theo dõi đối tượng từ xa. Dù mới ra mắt song thiết bị này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Thiết kế sản phẩm với kiểu dáng đơn giản, đặc biệt kích thước nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Sản phẩm được đánh giá là thiết bị nghe lén mini nhất trên thị trường. Ứng dụng công nghệ nghe lén thế hệ mới, có khả năng cải thiện chất lượng âm thanh trong, chuẩn.

Dung lượng pin của máy nghe lén định vị N12 khủng, được đánh giá lớn hơn so với các thiết bị khác trên thị trường. Người dùng có thể sử dụng sản phẩm với tần suất liên tục trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 ngày.

Máy nghe lén và định vị N12 có ưu điểm gì nổi bật?

Các bạn hãy cùng với Dương Anh điểm qua các tính năng nổi bật của máy nghe lén định vị N12 ngay dưới mục sau:

 • Thiết bị có tính năng nghe lén thông minh với chế độ lọc âm hiện đại. Dữ liệu người dùng thu về siêu rõ, loại bỏ hết tạp âm. Đảm bảo an toàn cho người dùng.
 • Thiết bị có khả năng định vị GPS đối tượng chính xác. Khách hàng có thể theo dõi và kiểm soát được quá trình di chuyển của đối tượng.
 • Máy nghe lén định vị N12 còn có khả năng thiết lập tính năng hỗ trợ như: Nghe âm thanh từ qua hoặc tự động gọi lại cho chủ nhân của nó.
 • Dung lượng pin khủng, người dùng có thể sử dụng máy nghe lén định vị trong khoảng thời gian dài mà không sợ bị gián đoạn.
 • Thiết bị có đế nam châm hỗ trợ bám chặt vào các đồ dùng cần nghe lén, định vị.
 • Giá thành sản phẩm phải chăng, phù hợp với điều kiện tài chính của hầu hết người tiêu dùng Việt.

Cách sử dụng máy nghe lén và định vị N12 như thế nào?

Như Dương Anh giới thiệu ở đầu bài, thiết bị máy nghe lén N12 có cấu tạo cực kỳ đơn giản. Do đó, việc sử dụng và điều khiển máy vô cùng dễ. Cụ thể:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy gắn thiết bị nghe lén và định vị N12 vào vị trí phù hợp mà bản thân muốn nghe lén.
 • Bước 2: Kẻ đến, bạn hãy kích hoạt khả năng hoạt động của N12 thông qua gửi tin nhắn đến số điện thoại thẻ sim gắn trên thiết bị. Cụ thể, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp 000#1234567890# sau đó gửi đến số điện. Đây chính là tin nhắn bắt buộc người dùng thực hiện nếu muốn kích hoạt thiết bị.
 • Bước 3: Soạn tin nhắn theo cú pháp 333 nếu bạn muốn kích hoạt khả năng tự động gọi lại.
 • Bước 4: Soạn tin nhắn theo cú pháp 888 nếu bạn muốn gửi  tin nhắn báo động khi thiết bị phát hiện âm thanh có người nói chuyện.
 • Bước 5: Soạn tin nhắn 555 gửi đến số điện thoại trong thiết bị nếu bạn muốn ngắt phiên làm việc.

Vì sao nên chọn mua máy nghe lén và định vị N12 tại Dương Anh Camera?

Khách hàng tin tưởng chọn Dương Anh Camera khi có nhu cầu mua thiết bị định vị và nghe lén. Lý do là bởi:

 • Dương Anh có thâm niên hoạt động lâu năm trên thị trường thiết bị điện tử, nghe lén, định vị.
 • Dương Anh cam kết cung cấp thiết bị chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm.
 • Tại cửa hàng Dương Anh có đa dạng các mẫu mã, kích thước máy nghe lén định vị để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Sản phẩm Dương Anh Camera cung cấp luôn có tính phải chăng, nhiều phân khúc. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Hy vọng với chia sẻ trên của Dương Anh sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về máy nghe lén và định vị N12. Thiết bị sở hữu nhiều tình năng vượt trội, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng muốn theo dõi đối tượng nào đó bí mật. Hãy liên hệ ngay cho Dương Anh nếu các bạn muốn đặt mua sản phẩm trên!

Máy nghe lén gắn điện thoại nên mua loại nào?

Đánh giá

Bài viết liên quan