Máy nghe trộm điện thoại dùng Sim nên mua loại nào tốt?

Máy nghe trộm điện thoại dùng sim trên thị trường hiện nay được ưa chuộng và bán chạy. Nhờ chức năng nghe lén cuộc nói chuyện trực tiếp từ đối tượng người dùng theo dõi. Thiết bị có khả năng phát trực tiếp cuộc thoại khi hoàn thành quá trình nghe lén đến số điện thoại của chủ nhân. Vậy trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại máy nghe trộm điện thoại gắn sim? Tham khảo ngay nội dung bài viết sau của Dương Anh để có câu trả lời.

Tóm tắt nội dung

Phân loại các dòng máy nghe trộm điện thoại dùng sim

Máy nghe lén từ xa dùng sim là thiết bị công nghệ hiện đại được dùng để nghe trộm các cuộc nói chuyện từ xa. Chúng được ứng dụng để nghe trực tiếp trên điện thoại thông qua sim gắn trên thiết bị. Người dùng chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản có thể điều chỉnh các tính năng linh hoạt.

Máy nghe lén điện thoại dùng sim làm bằng chất liệu gì?

Trên thị trường hiện nay, máy nghe lén điện thoại dùng sim được thiết kế đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. Do đó chất liệu của thiết bị này cũng có sự khác nhau gồm: Nhựa cứng, kim loại, nhựa dẻo. Mỗi kiểu dags máy nghe lén, nhà sản xuất sẽ dùng một loại chất liệu riêng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Có bao nhiêu loại máy nghe trộm điện thoại dùng sim?

Tính đến thời điểm hiện tại, máy nghe trộm mini được chia làm 2 loại chính gồm: Máy nghe lén thông thường và máy nghe lén định vị. Trong đó:

  • Máy nghe lén thông thường: Được sử dụng để nghe lén đối tượng thông thượng. Chúng không có thêm bất kỳ chức năng nào khác và có giá thành rẻ.
  • Máy nghe lén định vị thông minh: Ngoài chức năng chính là nghe lén, máy nghe lén định vị còn có thêm tính năng tìm vị trí đối tượng đang theo dõi. Tóm lại, với sản phẩm này, khách hàng vừa có thể nghe được âm thanh vừa có thể định vị chính xác đối tượng.

Cách sử dụng máy nghe trộm điện thoại dùng sim như thế nào?

Thực tế, căn cứ vào từng mẫu mã thiết bị để Dương Anh sẽ đưa ra hướng dẫn sử dụng khác nhau cho khách hàng. Song hầu hết các dòng thiết bị nghe trộm điện thoại sử dụng sim đều có các tính năng và các bước thực hiện sau:

Các lệnh có trên máy nghe lén dùng sim

  • Chức năng chính là ghi âm trong vòng 10 phút, thiết bị sẽ dừng lại để lưu. Nếu muốn ghi tiếp, người dùng sẽ phải soạn tiếp tin nhắn 111.
  • Khởi động tính năng ghi âm tự động khi phát hiện âm thanh xung quanh bằng cú pháp 222.
  • Nghe thiết bị gọi lại khi phát hiện âm thanh lạ soạn cú pháp 333.
  • Nếu bạn muốn dừng toàn bộ chức năng thiết bị, soạn cú pháp 555.
  • Nếu bạn muốn điều máy nhắn tin lại cho mình khi phát hiện âm thanh người lạ nói, soạn cú pháp 666.

Về các bước sử dụng máy nghe trộm điện thoại dùng sim

Sau khi nắm chắc các lệnh và cú pháp điều khiển các lệnh trên máy nghe lén dùng sim. Các bạn hãy cùng với Dương Anh điểm qua một số bước cơ bản để kích hoạt và sử dụng thiết bị nghe trộm điện thoại dung sim ngay dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy gắn sim vào máy nghe lén dùng sim bản thân đang sử dụng. Trường hợp khe sim khít tức máy đã nhận sim, đồng thời đèn báo sẽ nhấp nháy màu xanh hoặc màu đỏ.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy lấy điện thoại di động của mình để gọi lại sim thiết bị nghe lén xem chúng có hoạt động hay không? Nếu chuông reo, thiết bị bắt mấy và nghe rõ âm thanh tiếng nói ở xung quanh. Bạn hãy thử nói trực tiếp xem có nghe được giọng nói của mình hay không?
  • Bước 3: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hiện tại để bạn soạn các cú pháp tương thích với tính năng của máy nghe lén từ xa. Điều này đã được Dương Anh vừa mới chia sẻ ở mục trên.

Vậy là Dương Anh Camera đã phân loại xong các dòng máy nghe trộm điện thoại dùng sim để quý khách hàng tham khảo. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân để khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Nếu còn điều gì chưa rõ hoặc muốn đặt mua máy nghe trộm dùng sim. Các bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết.

Hướng dẫn sử dụng máy nghe lén mini A8 từ A đến Z

Đánh giá

Bài viết liên quan