Máy nghe lén trực tiếp là gì?

Nhắc đến thiết bị điện tử ứng dụng công nghệ hiện đại được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng hiện nay chắc chắn phải kể đến máy nghe lén trực tiếp. Sản phẩm hỗ trợ người dung nghe trộm với âm thanh chuẩn, rõ ràng và lọc tạp âm tuyệt đối. Vậy, thiết bị nghe trộm trực tiếp này có đặc điểm gì nổi bật? Mức giá bán trên thị trường như thế nào? Tham khảo ngay bài viết sau của Dương Anh Camera để có được câu trả lời chính xác nhất.

Tóm tắt nội dung

Máy nghe lén trực tiếp là gì?

Thiết bị nghe lén trực tiếp được thiết kế với 2 bộ phần chính là: Lớp vỏ ở bên ngoài và hệ thống hỗ trợ nghe lén. Thiết kế siêu nhỏ và được ngụy trang dưới nhiều vật dụng khác nhau như: Ổ cắm điện, pin sạc dự phòng, củ sạc điện thoại, bút viết,… Dù ở kiểu dáng nào thì máy nghe trộm trực tiếp vẫn cung cấp đầy đủ khả năng nghe lén kết hợp định vị thông minh nhất. 

Đặc điểm nổi bật của máy nghe lén trực tiếp

Máy nghe trộm trực tiếp trên thị trường hiện nay được thiết kế theo kiểu dáng mini, độc đáo. Cho phép khách hàng sử dụng để gọi điện thoại vào thiết bị thu trực tiếp. Đồng thời thu âm thanh ở vị trí mà bản thân đang theo dõi. Nhờ đó, khả năng nghe trộm của thiết bị được cải thiện, hiệu quả hơn. Tính năng này cũng mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Một số ưu điểm nổi bật của máy nghe lén trực tiếp mà người dùng không nên bỏ qua:

  • Thiết kế hình dạng độc đáo, nhỏ gọn, tiện mang đi bên mình.
  • Ngụy trang tinh vi dưới nhiều đồ vật khác nhau không lo bị đối phương phát hiện. 
  • Khả năng thu âm, phát trực tiếp âm thanh chuẩn, được ứng dụng công nghệ lọc tạp âm hiện đại.
  • Tự động gọi cho chủ nhân khi phát động âm thanh lạ.
  • Có khả năng định vị vị trí thông minh.
  • Dung lượng pin cao, có khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ liền mà không sợ bị gián đoạn.

Máy nghe lén trực tiếp có đắt hay không?

Khi mua thiết bị nghe trộm trực tiếp tại Dương Anh Camera, bên cạnh yếu tố chất lượng. Khách hàng còn quan tâm đến giá thành sản phẩm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng rằng mua hay không? Trên thị trường hiện nay có đa dạng kiểu dáng, mẫu mã máy nghe trộm trực tiếp chính hãng để khách lựa chọn. Điều này đồng nghĩa với việc giá cả sản phẩm sẽ có sự dao động chênh lệch khác nhau. 

Mặt bằng chung của máy nghe trộm trực tiếp định vị không đắt, phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng. Cửa hàng Dương Anh Camera cung cấp đa dạng các phân khúc máy nghe trộm để quý khách hàng dễ dàng chọn được thiết bị phù hợp với túi tiền của mình. Dao động từ 800.000 đến 3.000.000 đồng, chính sách bảo hành lâu dài.

Hướng dẫn cách sử dụng máy nghe lén trực tiếp

Các bước sử dụng máy nghe trộm trực tiếp trên thị trường hiện nay không quá phức tạp. Nhìn chung, tất cả các dòng đều có chung các thao tác cơ bản sau:

  • Bước 1: Tiến hành lắp sim vào thiết bị đến khi có đèn báo đỏ hoặc xanh tức máy đã nhận sim thành công.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy lấy điện thoại để gọi đến sim vừa được gắn trên thiết bị. Trường hợp thấy chuông đổ, ngay lập tức máy sẽ nghe âm thanh xung quanh. Bạn hãy thử máy bằng cách nói chuyện xem có nghe rõ được giọng nói của bản thân không.
  • Bước 3: Nếu bạn muốn ghi âm hãy soạn tin nhắn theo cú pháp 111. Nếu bạn muốn khởi động chức năng tự động khi âm khi phát hiện âm thanh xung quanh máy soạn tin nhắn theo cú pháp 222. Nếu bạn muốn dừng mọi chức năng thiết bị soạn tin nhắn theo cú pháp 555.

Lưu ý: Dương Anh Camera không khuyến khích người dùng sử dụng máy nghe lén trực tiếp vào mục đích xấu. Xâm phạm đời sống riêng tư của người khác hoặc làm những việc vi phạm pháp luật.

Vừa rồi Dương Anh Camera đã giải đáp xong thắc mắc ngay từ đầu bài của quý khách hàng về việc máy nghe lén trực tiếp có đặc điểm gì nổi bật? Mức giá bán của thiết bị nghe lén trực tiếp có đắt hay không? Đừng ngần ngại liên hệ với Dương Anh theo địa chỉ sau nếu quý khách hàng muốn đặt mua thiết bị nghe lén trực tiếp có định vị.

Đánh giá

Bài viết liên quan