Máy nghe trộm điện thoại sử dụng như thế nào?

Máy nghe trộm điện thoại dùng sim trên thị trường hiện nay được thiết kế với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Chúng sở hữu nhiều tính năng vượt trội trong việc hỗ trợ người dùng nghe lén tinh tế, không để đối phương phát hiện. Vậy, làm thế nào để dùng máy nghe trộm dùng sim điện thoại hiệu quả? Cùng với Dương Anh Camera tìm hiểu cụ thể ngay dưới mục sau.

Tóm tắt nội dung

Đôi nét về máy nghe trộm điện thoại dùng sim

Đây là thiết bị nghe lén thông minh từ xa, được sản xuất chuyên dụng cho các cuộc đàm thoại, trò chuyện từ xa. Máy nghe lén điện thoại thoại dùng sim được sử dụng để nghe trực tiếp thông qua sim gắn trên thiết bị. Người dùng sẽ sử dụng bằng cách nhắn tin điều chỉnh tính năng theo cú pháp. 

Trên thị trường hiện nay cung cấp đa dạng mẫu mã máy nghe lén khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt, các dòng cao cấp còn được bổ sung thêm tính năng định vị và ghi âm thông minh. 

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy nghe trộm điện thoại dùng sim

Phụ thuộc vào đời máy và thiết bị nghe lén bạn đang dùng sẽ có cách thức kích hoạt khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các dòng nghe lén điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay để có chung cách dùng:

N16s GPS TRACKER - Thiết bị nghe lén - ghi âm và định vị chính xác

 • Bước 1: Đầu tiên, khách hàng hãy gắn sim vào thiết bị nghe lén từ các nhà mạng bất kỳ. Trường hợp thấy khe sim đã khít tức máy đã chấp nhận thẻ sim. Lúc này, khách hàng hãy nhìn vào tín hiệu đèn báo xanh hoặc đỏ nhấp nháy.
 • Bước 2: Kế đến, khách hàng hãy kiểm tra thiết bị có hoạt động hay không thông qua việc lấy điện thoại để gọi số điện thoại sim gắn trong thiết bị. Nếu thấy chuông reo và thiết bị nghe được âm thanh xung quanh. Khách hàng thử trò chuyện xem có nhận được giọng nói của bản thân không?
 • Bước 3: Lúc này người dùng chỉ việc thực hiện các cú pháp nhắn tin theo hướng dẫn của nhà sản xuất để điều chỉnh các tính năng nghe len theo nhu cầu.

Tổng hợp các cú pháp điều chỉnh tính năng trong máy nghe trộm điện thoại

 • Nếu muốn ghi âm, bạn hãy soạn tin 111: Máy nghe lén sẽ tiến hành ghi âm trong vòng 10 phút sẽ dừng lại và lưu dữ liệu. Sau 10 phút này, người dùng hãy soạn tin nhắn tương tự để tiếp tục ghi âm.
 • Nếu người dùng muốn khởi động tính năng tự động ghi âm khi xuất hiện âm thanh lạ xung quanh máy nghe trộm: Hãy soạn tin nhắn 222.
 • Nếu muốn máy nghe lén gọi lại cho mình khi có âm thanh, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp 333.
 • Nếu muốn máy nghe nghe trộm dừng toàn bộ chức năng hiện có, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp 555.
 • Nếu bạn muốn điều chỉnh máy nhắn tin lại cho mình khi có âm thanh lạ của người khác nói, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp 666.

Tại sao nên mua máy nghe trộm điện thoại tại Dương Anh Camera?

Nhiều khách hàng phân vân tại sao nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Dương Anh Camera để mua máy nghe lén điện thoại dùng sim. Thì lý do chính là do:

Thiết bị định vị - nghe lén GPS Tracker N20

 • Dương Anh là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các thiết bị máy nghe lén, camera ngụy trang thông minh chính hãng trên thị trường. Khách hàng có thể yêu cầu kiêm tra giấy tờ chứng minh nguồn gốc thiết bị bất cứ lúc nào tại cửa hàng Dương Anh.
 • Thiết bị nghe lén tại Dương Anh có sự đa dạng mẫu mã, chủng loại. Đặc biệt được ngụy trang tinh tế dưới nhiều vật dụng, đồ dùng khác nhau để người dùng an tâm sử dụng./
 • Cung cấp báo giá hợp lý, kèm nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành sản phẩm hấp dẫn.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân khách hàng khi mua bàn thiết bị tại cửa hàng Dương Anh.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, tận tình trong giải đáp và hướng dẫn khách hàng lựa chọn thiết bị ưng ý nhất.

Mong rằng những chia sẻ trên của Dương Anh Camera sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ cách sử dụng máy nghe trộm điện thoại dùng sim. Đây là thiết bị nghe trộm thông minh, có định vị hỗ trợ đắc lực cho người dùng. Nếu quý khách hàng quan tâm và muốn mua máy nghe lén điện thoại dùng sim. Vui lòng liên hệ với Dương Anh theo hotline sau để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Đánh giá

Bài viết liên quan