Cách cài đặt camera quay lén chi tiết

Nếu bạn đang có dự định sử dụng camera quay lén từ xa nhưng không biết cách cài đặt? Vậy bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau của Dương Anh Camera, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt camera quay lén để quan sát từ xa trên điện thoại. 

Tóm tắt nội dung

Khi nào nên lắp đặt camera ngụy trang quay lén?

Không phải trường hợp nào cũng được Dương Anh Camera khuyến khích khách hàng lắp camera ngụy trang quay lén. Hầu hết khách hàng đến với cửa hàng chúng tôi đều mua sản phẩm phục vụ các công việc đòi hỏi tính bảo mật cao như: Thám tử, điều tra viên, công an, mật vụ, nhà báo, phóng viên,…

camera quay lén ban đêm
Những điều cần biết khi tìm mua camera quay lén ban đêm

Ngoài ra, nhiều khách hàng là gia đình, doanh nghiệp chọn mua camera quay lén để theo dõi, bảo vệ an toàn cho người thân trong nhà và tài sản cá nhân. Trên thị trường hiện nay nay có đa dạng các thiết bị camera ngụy trang quay lén để khách hàng lựa chọn. Nhưng trong phạm vi bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt camera quay lén có kết nối wifi để quan sát từ xa. 

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt camera quay lén từ xa

Cùng với Dương Anh Camera tìm hiểu chi tiết các bước cài đặt thiết bị camera quay lén từ xa ngay dưới mục sau:

Bước 1: Tiến hành tải ứng dụng  HDMiniCam

Đầu tiên, quý khách hàng hãy tải ứng dụng có tên là  HDMiniCam hoặc uwnsgd ụng iMinicam trên Appstore về điện thoại. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến khích người dùng nên ưu tiên sử dụng app HDMinicam để đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định và dễ sử dụng hơn.

Bước 2: Tiến hành reset camera về cài đặt gốc điện thoại

Trên thị trường hiện nay, bất cứ camera nào cũng được thiết kế với một nút nhỏ nhằm reset. Nhiệm vụ của bạn lúc này chính là nhấn vào nút reset để hỗ trợ camera quay về trạng thái ban đầu. Nếu là camera đồng hồ, bạn hãy tháo nắp lưng mặt sau rồi gạt nút nguồn về mục ON để chúng hoạt động. Cuối cùng, bạn hãy sử dụng đầu bút bi hoặc tăm để đâm vào mục reset.

Bước 3: Tiến hành kết nối camera với điện thoại

Thông thường sau khoảng 20s camera reset, bạn hãy tiến hành dò wifi ở trên điện thoại. Tại thời điểm này sẽ xuất hiện một địa chỉ wifi mới tên cực kỳ dài. Nhiệm vụ của bạn chính là kết nối vào nó. Lưu ý, sóng wifi sẽ do camera phát ra, đến khi kết nối vào sẽ giúp khách hàng sử dụng điện thoại điều khiển dễ dàng camera.

Bước 4: Dùng ứng dụng  HDMiniCam

Ngay tại thời điểm này, khách hàng vẫn đang kết nối mạng wifi từ camera phát ra. Vậy nên, nhiệm vụ của bạn lúc này chính là mở ứng dụng  HDMiniCam, đến khi xuất hiện biểu tượng camera đang online là thành công. 

Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào cam để tiến hành quan sát, hệ thống sẽ gửi thông báo rằng bạn muốn đặt mật khẩu cho camera không? Bạn hãy nhấn ngay vào mục Change để đổi mật khẩu, hoặc bạn nhấn vào mục Skip bỏ qua. 

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng camera quay lén

Thiết bị camera quay lén trên thị trường hiện nay được ứng dụng công nghệ hiện đại với nhiều tính năng nổi bật. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng trong công việc lẫn cuộc sống. Việc khách hàng ưu tiên sử dụng thiết bị camera quay lén hiện đại mang đến nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Camera ngụy trang bóng đèn Panorama JW-DP313
Camera ngụy trang bóng đèn Panorama JW-DP313 – Sản phẩm HOT nhất 2020

Thiết bị camera quay lén được trang bị mắt camera hiện đại, với độ phân giải đạt chuẩn HD và 4K tiêu chuẩn. Từ đó, người dùng có thể thu được hình ảnh sắc nét, sinh động.

Thiết bị camera quay lén hiện đại ngoài chức năng quay phim chính, còn có khả năng chụp hình và ghi âm rõ ràng, chuẩn xác. Đặc biệt, khả năng lọc tạp âm của camera quay lén trên thị trường hiện nay cực kỳ tốt.

Chất lượng pin thiết bị camera quay lén cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu quay hình của khách hàng. Ngoài ra, chúng còn được nhà sản xuất bổ sung thêm hệ thống tia hồng ngoại, hỗ trợ quan sát và ghi hình hiệu quả dưới điều kiện thiếu sáng hoặc ban đêm.

Mong rằng với những chia sẻ trên của Dương Anh Camera sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ cách cài đặt camera quay lén từ xa. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc cần được tư vấn thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0702.006.888 để được hỗ trợ kịp thời.

Đánh giá

Bài viết liên quan