Camera ngụy trang đồng hồ để bàn loại nào tốt nhất?

Camera ngụy trang đồng hồ để bàn trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng để quý khách hàng lựa chọn. Điển hình như: Camera ngụy trang đồng hồ điện tử vạn niên, camera ngụy trang đồng hồ T11 quay đêm từ xa. Cùng với Dương Anh Digital tìm hiểu các thiết bị này ngay dưới bài viết sau.

Tóm tắt nội dung

Đồng hồ camera ngụy trang điện tử vạn niên

Đây là mẫu đồng hồ điện tử ngụy trang treo tường HOT nhất trên thị trường hiện nay. Thiết bị này được thiết kế với vỏ ngoài được làm bằng chất liệu hợp kim sang trọng, chất lượng dữ liệu cao, hình ảnh cực nét.

Về chức năng của đồng hồ điện tử treo tường wifi

Thiết bị camera đồng hồ điện tử ngụy trang cho phép quay phim, ghi âm thời gian thực. Bên cạnh đó, thiết bị này cũng được sử dụng với chức năng đồng hồ số hoàn chỉnh.

Camera 4K Wifi ngụy trang đồng hồ treo tường KASHI (Black)
Camera 4K Wifi ngụy trang đồng hồ treo tường KASHI (Black)

Chức năng mạng wifi IP điện thoại giúp người dùng giám sát không gian trực tiếp qua máy tính hoặc smartphone từ xa. Người dùng có thể vừ tiến hành sạc vừa ghi hình được cùng lúc, hạn chế lo ngại bị gián đoạn thu hình vì hết pin.

Bên cạnh đó, mắt camera cao cấp, độ phân giải cao lên đến 1920x1080p. Định dạng video thiết bị đạt AVI, tỷ lệ khung hình video đạt chuẩn 30 Fps. Thiết bị có khả năng hoạt động tốt và đặc biệt người dùng có thể tải video xuống cho smartphone. Camera ngụy trang đồng hồ điện tử treo tường còn có tính tương thích cao với hệ điều hành điện thoại và máy tính. 

Về tính năng camera đồng hồ điện tử treo tường

Như Dương Anh Digital chia sẻ ở mục trên, camera ngụy trang đồng hồ điện tử này có chất lượng mắt camera cao cấp, độ phân giải đạt 1920x1080p. Cảm biến hình ảnh ứng dụng công nghệ Sony 323, ống kính thủy tinh gồm có 8 lớp. Cung cấp cho người dùng hình ảnh tinh tế, sắc nét có thể làm việc tốt trong điều kiện ban đêm, thiếu sáng.

Với thiết bị camera đồng hồ điện tử, người dùng có thể xem trực tiếp trên máy tính, điện thoại, thẻ nhớ chuyển dữ liệu tại ứng dụng công nghệ khác. Thẻ nhớ của thiết bị đạt dung lượng 128GB, người dùng có thể lưu trữ dữ liệu thoải mái. 

Camera ngụy trang đồng hồ để bàn T11 quay đêm từ xa

Thiết bị camera đồng hồ ngụy trang T11 được kết nối với hệ thống wifi quay lén từ xa. Kiểu dáng thiết bị độc đáo, mắt camera cao cấp, có khả năng ghi hình sắc nét và giám sát bí mật mọi không gian.

Mẫu camera ngụy trang này hiện được đánh giá cao về khả năng ghi âm và quay video chất lượng. Đặc biệt, giá thành camera ngụy trang đồng hồ để bàn T11 hợp lý, nên được nhiều người lựa chọn.

Về ứng dụng camera đồng hồ ngụy trang để bàn T11

Đồng hồ ngụy trang camera để bàn T11 được ứng dụng cho các giám đốc và quản lý theo dõi hoạt động nhân viên. Một vài trường hợp khác, có thể dùng để quý phụ huynh theo dõi con cái, người giúp trong nhà khi có việc đi vắng để dễ dàng kiểm soát mọi tình huống bất thường hàng ngày.

Camera 4K Wifi ngụy trang Loa Bluetooth-Đồng hồ Z23
Camera 4K Wifi ngụy trang Loa Bluetooth-Đồng hồ Z23

Các ngành nghề đặc thù như nhà báo, phóng viên, công an có thể dùng camera ngụy trang đồng hồ T11 để lấy bằng chứng để phục vụ công việc hiệu quả hơn.

Có thể ghi lại các hình ảnh, kỉ niệm đáng nhớ của các thành viên trong gia đình.

Về tính năng nổi bật

Camera ngụy trang đồng hồ để bàn T11 được người dùng đánh giá cao khi có thể theo dõi các hoạt động diễn ra thông qua app mobile. Đặc biệt, thiết bị camera ngụy trang này có thể kết nối với wifi để theo dõi các hoạt động diễn ra từ xa mà không bị giới hạn về khoảng cách.

Người dùng có thể giám sát thiết bị bằng PC với nhiều hệ điều hành khác nhau. Mắt camera và mic được ứng dụng sản phẩm cao cấp. Nhờ đó, hỗ trợ người dùng quay video, ghi âm đạt độ phân giải cao, chuẩn HD 1280x720P. Khả năng định dạng video AVI và đặc biệt hình ảnh được định dạng JPG. 

Hy vọng với những gợi ý trên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm camera ngụy trang đồng hồ để bàn chất lượng và ưng ý nhất. Hãy liên hệ ngay cho Dương Anh Digital theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn về thiết bị camera ngụy trang trên.

Đánh giá

Bài viết liên quan