Camera ngụy trang ổ cắm điện nên mua loại nào tốt?

Giữa vô vàn các thiết bị camera ngụy trang tinh vi trên thị trường hiện nay, camera ngụy trang ổ cắm điện đang được đánh giá cao và bán chạy nhất. Vậy, thiết bị camera ngụy trang này có đặc điểm gì nổi bật? Cùng với Dương Anh Digital tìm hiểu ngay dưới bài viết sau.

Tóm tắt nội dung

Ưu điểm nổi bật của camera ngụy trang ổ cắm điện

Thiết bị camera thông minh này được thiết kế ngụy trang dưới hình thức ổ điện và sở hữu nhiều tính năng hiện đại. Điển hình như: Khả năng kết nối wifi linh hoạt, lưu trữ đám mây, thực hiện ghi hình nhanh chóng trong thời gian ngắn. Camera ngụy trang ổ cắm điện có thể cài đặt dễ dàng, giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng có thể ghi hình trực tiếp và sau đó lưu trữ dữ liệu tại thẻ nhớ có dung lượng lớn.

Thiết bị camera này được cắm trực tiếp vào nguồn điện, hoạt động 24/24h. Đồng thời hỗ trợ người dùng có thể xem hình ảnh và video tại bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Thậm chí, người dùng có thể trò chuyện với mọi người trong nhà thông qua smartphone. 

Camera ngụy trang dưới dạng ổ cắm điện còn có khả năng cảnh báo kẻ xấu nhanh chóng khi có thông báo thiết bị gửi về.Hỗ trợ độ phân giải cáo giúp hình ảnh chân thực, độ nét cao và vô cùng sống động. Thiết kế camera ổ camera điện tinh vi, khó để đối phương nhận ra. 

Thời điểm nào nên sử dụng camera ngụy trang ổ cắm điện?

Mẫu camera ngụy trang dạng ổ cắm điện phù hợp để sử dụng trong văn phòng. Chúng có công dụng quản lý hoạt động nhân viên được hiệu quả hơn. Đồng thời hạn chế những mất mát về tài sản tại khu vực làm việc tập thể, công cộng. Đặc biệt, ổ cắm điện ngụy trang này còn được ứng dụng rộng rãi tại: Ngân hàng, siêu thị, quán ăn, cửa tiệm,… Người dùng có thể theo dõi, kiểm soát linh hoạt số lượng khách hàng ra vào. 

Bên cạnh đó, thiết bị camera ngụy trang này còn được ứng dụng tại: Khuôn viên trước nhà và trong nhà ở. Việc đặt camera ngụy trang ổ điện sẽ giúp người dùng bảo vệ tài sản cá nhân được tốt hơn. Đồng thời hỗ trợ ghi lại các khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ của các thành viên trong nhà.

Bên cạnh đó, chủ nhà lắp ổ điện ngụy trang này sẽ giúp bảo vệ an ninh ngôi nhà tuyệt vời. Khi phát hiện chuyển động, thiết bị sẽ ngay lập tức thông báo cho chủ nhà để đề phòng, đồng thời có giải pháp xử lý kịp thời. 

Các dòng camera ngụy trang ổ cắm điện trên thị trường

Dưới đây, Dương Anh Camera xin phép tổng hợp một vài sản phẩm camera ngụy trang ổ cắm điện được sử dụng phổ biến trên thị trường để quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo:

Thiết bị camera ngụy trang ổ cắm lioa bí mật

Cách sử dụng máy nghe lén ngụy trang ổ cắm điện

Thiết bị này được trang bị IP wifi với khả năng kết nối mạnh. Người dùng có thể quản lý thiết bị từ xa và có thể theo dõi trực tiếp trên điện thoại dễ dàng. mặt khác, camera ngụy trang này còn có khả năng lên đọc thẻ đạt 32GB. Cụ thể, với camera nguy trang ổ cắm lioa siêu bí mật có thể: Ghi đè dữ liệu mới, xóa, xem lại khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, thiết bị còn có tính năng chụp hình, quay phim hoặc ghi âm từ xa. Đặc biệt, thiết bị có thể sử dụng như một ổ cắm lioa bình thường. 

Ổ cắm điện camera ngụy trang M7

Thiết bị ổ cắm điện M7 được cắm trực tiếp vào nguồn điện nên người dùng không phải lo lắng việc hết pin khiến quá trình quay bị gián đoạn. Ổ cắm điện ngụy trang M7 phù hợp để sử dụng: Tại công ty, văn phòng, trong nhà,…

Hình ảnh hiển thị có độ sắc nét và phân giải cao lên đến 1080p. Với thiết bị này, người dùng có thể vừa ghi âm, vừa quay phim và chụp hình cùng lúc. Người dùng dễ dàng kết nối wifi linh hoạt với ổ cắm và theo dõi mọi việc đang diễn ra. Đối với trường hợp người dùng cần lắp đặt tại nhiều vị trí, chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại đã có thể kết nối, ghi hành tự nhiên nhất. 

Như vậy, camera ngụy trang ổ cắm điện sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, thiết kế nhỏ gọn, ngụy trang tinh vi và ghi hình tốt. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị camera trên, hãy liên hệ ngay cho Dương Anh Digital qua số điện thoại 0702.006.888 để được báo giá cụ thể.

Đánh giá

Bài viết liên quan