Camera ngụy trang sạc dự phòng H8 mua ở đâu?

Camera ngụy trang sạc dự phòng H8 hiện được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng vào mục đích quay lén, không để đối phương phát hiện. Trong bài viết này, Dương Anh Digital sẽ chia sẻ một vài thông tin thú vị về thiết bị camera ngụy trang củ sạc dự phòng H8 để quý khách hàng quan tâm có thể lựa chọn.

Tóm tắt nội dung

Camera ngụy trang sạc dự phòng H8 sở hữu những thông số khủng

Trước khi đi vào tìm hiểu các tính năng nổi bật của thiết bị này, quý khách hàng hãy cùng với Dương Anh Digital điểm qua các thông số nổi bật sau:

 • Khả năng định dạng video: Loại AVI.
 • Độ phân giải video cao: Đạt 1920x1080p.
 • Góc nhìn của camera: Đạt 90 độ.
 • Khung hình/giây của thiết bị: Đạt 30 FPS.
 • Thời gian sạc của thiết bị: Dao động 3-6h.
 • Điện áp sạc: Sử dụng loại DC 5V.
 • Độ ẩm: Dao động từ 15 đến 85% RH.
 • Pin thiết bị: Sử dụng loại pin Lithium.
 • Low Lux: Đạt 1 LUX.
 • Bộ nhớ hỗ trợ thiết bị: Đạt 32GB.
 • Nhiệt độ pin thiết bị hoạt động: Dao động từ -10 đến 60 độ C.

Camera ngụy trang sạc dự phòng H8 có những tính năng nổi bật nào?

Thiết bị camera ngụy trang củ sạc dự phòng H8 được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, khéo léo và vô cùng đẹp mắt. Nhìn vào, người ta sẽ không thể phát hiện được một củ sạc dự phòng thông thường này lại là vỏ bọc của chiếc camera quay lén. Vậy nên, người dùng có thể mang thiết bị camera H8 này bên mình mà không lo bị vướng víu hay thu hút sự chú ý từ phía đối phương.

Pin thiết bị có dung lượng lớn với khả năng sử dụng liên tục trong vòng 15h. Người dùng có thể chụp ảnh hay quay phim có độ sắc nét cao. Pin thiết bị camera dùng siêu tiết kiệm, siêu bền. Người dùng không phải lo lắng về việc đang quay lén thì bị hết pin giữa chừng.

Camera ngụy trang sạc dự phòng H8 còn có tính năng quay video, ghi hình và ghi âm đạt chất lượng cao mà không để đối phương pháp hiện. Thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại CMOS với độ phân giải video đạt 1080P. Camera ngụy trang củ sạc còn được nhà sản xuất thiết lập chế độ về phát hiện chuyển động.

Người dùng chỉ việc mang thiết bị theo bên mình, khi có chuyển động lạ, chúng sẽ chụp và thông báo về ứng dụng để cảnh giác cho người dùng ngay lập tức. Tính năng này cực kỳ hữu dụng, hỗ trợ người dùng tránh được những rủi ro và nguy hiểm rình rập không đáng có. 

Tổng hợp các thao tác sử dụng camera ngụy trang sạc dự phòng H8

Dưới đây là các thao tác cơ bản để người dùng có thể sử dụng thiết bị camera ngụy trang này linh hoạt và hiệu quả:

Bước 1: Tiến hành khởi động thiết bị

Người dùng hãy bấm rồi nhấn nút nguồn thiết bị trong vòng 3s rồi mới thả sau khi đèn đỏ xuất hiện. Dấu hiệu này cho thấy thiết bị camera sạc dự phòng H8 đã bắt đầu khởi động và nhận thẻ nhớ. 

 • Đối với trường hợp đèn xanh và đèn đỏ nháy liên tục 10 lần tức không có thẻ nhớ trong thiết bị hoặc không phát hiện thẻ nhỏ.
 • Đối với trường hợp đèn xanh và đèn đỏ nháy 5 lần liên tục, tức thiết bị không đủ dung lượng trong thẻ nhớ.

Bước 2: Sử dụng các tính năng

Khi khởi động xong thiết bị camera ngụy trang củ sạc, người dùng bắt đầu sử dụng các tính năng cơ bản sau:

 • Về chế độ chụp ảnh: Bạn hãy giữ nút nguồn cho tới khi xuất hiện đèn đỏ xanh nháy 1 lần mới chuyển về chế độ chụp ảnh. Bạn chỉ việc nhấn nút nguồn 1 cái đã có thể chụp được 1 bức ảnh.
 • Về chế độ quay video: Bạn hãy giữ nút nguồn cho tới khi xuất hiện đèn đỏ xanh nháy 3 lần rồi mới nhả nguồn. Lúc này, chế độ quay phim của thiết bị đã bắt đầu.

Bước 3: Tiến hành tắt thiết bị

Nếu kết thúc quá trình quay phim hay chụp ảnh và không muốn sử dụng thiết bị nữa. Bạn chỉ việc giữ nút nguồn đến khi đèn đỏ xanh sáng rồi mới tắt đi. Thường thao tác này sẽ dao động trong vòng 5s là ổn.

Với những chia sẻ trên của Dương Anh Digital có thể thấy camera ngụy trang sạc dự phòng H8 mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm hữu ích khi quay lén. Vậy nên, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị camera ngụy trang này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0702.006.888 để được báo giá cụ thể.

Camera ngụy trang sạc dự phòng H8 – 5000Mah

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan