Camera quay lén chiếu thẳng giường ngủ khách sạn

Ngày nay, tình trạng gắn camera quay lén tại phòng ngủ khách sạn để mục đích tổng tiền hoặc phát tán clip lên web đen trở nên phổ biến. Điều này khiến cho khách hàng cảm thấy lo lắng và không thoải mái khi đến đến nghỉ ngơi vào các dịp công tác, du lịch, nghỉ dưỡng. Thay vì thấp thỏm lo âu rằng mình có bị quay lén hay không? Bạn hãy cùng với Dương Anh Camera tìm hiểu các cách phát hiện camera quay lén chiếu thẳng giường ngủ khách sạn nhanh chóng và hiệu quả ngay dưới bài viết sau.

Tóm tắt nội dung

Dấu hiệu nhận biết camera ngụy trang giấu kín

Trên thị trường hiện nay, thiết kế mỗi camera ngụy trang sẽ có lộ mắt camera để ghi hình hoặc quay video. Vậy nên, đây chính là yếu tố quan trọng giúp bạn nhanh chóng xác định được vị trí giấy kín camera quay lén trong khách sạn.

Một vài thương hiệu camera quay lén khác muốn quan sát được 24/7 cần có nguồn điện cung cấp. Bên cạnh đó, các sản phẩm camera ngụy trang hiện đại, ứng dụng công nghệ cao có thể kết nối điện thoại để theo dõi từ xa. Vậy nên khi phát hiện thiết bị nào khả nghi, bạn hãy ngừng cung cấp điện cho chúng.

Cách phát hiện camera quay lén chiếu thẳng giường ngủ khách sạn nhanh chóng

Dưới đây, Dương Anh Camera xin phép chia sẻ 3 cách phát hiện camera quay lén trong khách sạn để quý khách hàng quan tâm có thể áp dụng:

Cách 1: Quan sát bằng mắt thường

Đầu tiên, khi bước vào khách sạn, bạn hãy bắt đầu vào phòng ngủ, phòng tắm để tìm kiếm. Hầu hết thiết bị camera ngụy trang quay lén sẽ được giấu ở trong bảng điều khiển điều hòa, đèn, đồng hồ để bàn điện tử… Bởi về nguyên lý hoạt động, thiết bị camera quay lén đều được kết nối trực tiếp với thiết bị điện hoặc nguồn điện.

Tốt nhất, khi bước vào phòng ngủ khách sạn, bạn nên ngắt điện đồng hồ để bàn, sau đó cất chúng vào ngăn kéo. Hoặc bạn có thể sử dụng đèn pin chiếu vào nơi đáng ngờ. Nếu thấy ánh sáng chiếu từ mặt kính từ khu vực đó có camera giấu kín.

Cách 2: Kiểm tra hệ thống wifi khách sạn

Nguyên tắc vận hành của thiết bị camera quay lén chính là kết nối trực tiếp với mạng wifi tại chỗ và có thể theo dõi từ xa. Các ứng dụng kiemf wifi mà bạn có thể sử dụng là Fing, hỗ trợ xác định thiết bị sử dụng mạng là camera quay lén.

Tuy nhiên, bạn nên xác định rằng, một thiết bị quét mạng wifi không thể xác định chính xác 100% mọi thiết bị điện tử kết nối.  Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm kiếm thêm thiết bị đang tự phát mạng.

Cách 3: Mua thiết bị phát hiện camera ngụy trang quay lén

Thiết bị phát hiện camera ngụy trang quay lén trên thị trường hiện nay khá nhiều để quý khách hàng lựa chọn. Thế nhưng, chúng chí phát huy tối đa công dụng khi camera quay lén truyền dữ liệu trực tiếp. Vô hiệu hoàn toàn với camera dùng thẻ nhớ. Mặt khác, bạn nên đầu tư thiết bị chất lượng với giá cao để đảm bảo chất lượng tìm kiếm.

Phát hiện camera quay lén cần phải làm gì?

Như chúng tôi vừa mới chia sẻ ở đầu bài, nếu phát hiện ra thiết bị camera quay lén, bạn hãy ngắt kết nối thiết bị nhưng tuyệt đối không được phá hỏng nó. Riêng phần cứng thiết bị camera sẽ hỗ trợ lưu trữ thông tin để bạn xác định chủ sở hữu nhanh chóng.

Trường hợp phát hiện được thiết bị camera quay lén tại phòng khách sạn. Bạn hãy báo cáo trực tiếp với lễ tân rồi chuyển hẳn khách sạn khác thay vì chuyển phòng. Trường hợp nghiêm trọng, bạn hãy báo cáo với cảnh sát để đảm bảo an toàn cho bản thân. Mặc dù, quy trình này đòi hỏi bạn phải thực hiện cung cấp nhiều giấy tờ, thủ tục liên quan đến tòa án.

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong một số cách phát hiện camera quay lén chiếu thẳng giường ngủ khách sạn nhanh chóng và hiệu quả. Ngày nay, thiết bị camera giấu kín được thiết kế hiện đại và tinh vi, khách hàng nếu muốn được tư vấn thêm về sản phẩm camera quay lén. Vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng Dương Anh Camera theo địa chỉ hotline 0702.006.888. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp và hướng dẫn tận tình để quý khách hàng nắm rõ.

Đánh giá

Bài viết liên quan